Phim tư liệu về BTS lại lập kỷ lục mới

Gốc
Không chỉ nổi bật với âm nhạc của mình, BTS nay lại tiến một bước đến điện ảnh khi lập kỷ lục với phim tư liệu 'Bring The Soul: The Movie'.

(Ảnh: E!)

Theo nguồn tin từ Variety, bộ phim tư liệu Bring The Soul: The Movie của nhóm nhạc nam BTS đã lập kỷ lục bộ phim được chiếu rộng rãi nhất thế giới. Cụ thể, bộ phim này đã được công chiếu tại tổng cộng 110 quốc gia.

Điều đặc biệt ở Bring The Soul: The Movie chính là việc không chỉ tái hiện lại những buổi trình diễn hoành tráng, những màn vỗ tay của hàng trăm nghìn khán giả mà còn có những hình ảnh phía sau hậu trường chưa từng công bố. Nếu như trên sân khấu, các chàng trai BTS rạng rỡ hơn bao giờ hết khi mang những màn trình diễn mãn nhãn cho khán giả thì phía sau ánh hào quang lại là những nỗ lực không ngừng, những giọt mồ hôi và nước mắt của cả nhóm.

Đây không phải bộ phim tư liệu đầu tiên của BTS. Trước đó, phim tư liệu Burn The Stage cũng từng nhận được sự đón nhận của đông đảo người hâm mộ. Thậm chí, với 1,4 triệu USD doanh thu mở màn toàn cầu, bộ phim đã trở thành phim tài liệu âm nhạc có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại. Trước đó, kỷ lục này thuộc về nhóm nhạc One Direction với bộ phim Where We Are năm 2014 khi doanh thu mở màn là 1,2 triệu USD.

Theo Hà Linh Variety/VTV