Phim Việt Nam xuất hiện trong danh sách chiếu phim của CJ Entertaiment

Gốc
Trong khi đang tận hưởng một năm thành công về doanh thu phòng vé, CJ Entertainment vẫn không quên việc công bố kế hoạch phân phối các phim mới cho năm 2015, gồm có 2 bộ phim của Việt Nam.

Trong một sự kiện diễn ra vào cuối tuần trước, CJ đã tiết lộ việc sẽ cho công chiếu hai bộ phim Việt Nam đầu tiên tại các cụm rạp CJ-CGV tại Hàn Quốc và sẽ tham gia hỗ trợ hoạt động phân phối phim tại Việt Nam. Hai bộ phim này gồm Let Hoi Decide (Để Hội tính) , một bộ phim hài lãng mạn của đạo diễn Charlie Nguyễn (ra mắt vào tháng 12 tới) và bộ phim hài phiêu lưu Three Girls (Chuyện 3 cô nàng) của đạo diễn Võ Tấn Bình.

Ngoài ra, CJ còn có kế hoạch ra mắt 2 bộ phim do Trung Quốc sản xuất. Cụ thể, phim kinh dị The Peaceful Island của Chang Yoon-hyun sẽ ra mắt vào quý đầu năm sau, với sự tham gia của Stanley Huang, Leon Dai và Jiao Yun Yan. Tiếp theo phim này là phiên bản Trung Quốc của bộ phim hài đình đám Miss Granny (Ngoại già tuổi đôi mươi) , do Leste Chen ngồi ghế đạo diễn.

Vào tháng 12 tới đây, CJ sẽ ra mắt phim Ode to My Father, một bộ phim có kinh phí khổng lồ đánh dấu sự trở lại của đạo diễn J.K Yoon. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Hwang Jung Min (từng tham gia phim New World ), nữ diễn viên phim Lost Kim Yunjin và Oh Dal-su (từng đóng trong The Attorney, The Thieves ).

Nam diễn viên Hwang Jung-min

Vào tháng 7/2015, công ty sẽ cho trình làng bộ phim kinh dị hành động The Veteran , được đạo diễn bởi Ryoo Seung-wan, và phim Himalayas của đạo diễn Lee Seok-hoon, mang chủ đề về một cuộc leo núi mạo hiểm.

CJ hiện cũng là nhà phân phối tại Hàn Quốc của hãng sản xuất phim Paramount và DreamWorks Animation. Trong năm tới, hãng sẽ phân phối một số phim đáng chú ý như Mission: Impossible 5 (Nhiệm vụ bất khả thi 5), Terminator: Genisys (Kẻ hủy diệt: Genisys) , The Movie SpongeBob SquarePants: Sponge out of Water (Người hùng lên cạn) và Kung Fu Panda 3 (Kung Fu Gấu trúc 3) bên cạnh nhiều bộ phim khác.

Vân Anh

Tin nóng

Tin mới