Phó Ban quản lý dự án ở Đồng Nai tử vong bên cạnh thư tuyệt mệnh

Gốc
Phó Ban quản lý dự án huyện Long Thành (Đồng Nai) được phát hiện tử vong tại nhà của người thân, bên cạnh có bức thư tuyệt mệnh nghi của nạn nhân.

Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) sáng nay vẫn đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Nguyễn Minh Hiền (42 tuổi), Phó Ban quản lý dự án huyện Long Thành.

Ông Hiền được phát hiện tử vong vào sáng 21/2 tại nhà riêng của bố mẹ ruột ở xã An Lộc, huyện Long Thành với vết thương trên cơ thể.

Qua xác minh ban đầu của cơ quan chức năng xác định, trước đó vào ngày 20/2, ông Hiền về nhà bố mẹ ruột chơi rồi ngủ lại tại đây.

Đến sáng hôm sau, em trai ông Hiền không thấy anh dậy nên gọi cửa nhiều lần những ông này không phản hồi, cửa bị khóa trong.

Lúc này, người thân phá cửa vào trong thì phát hiện nạn nhân đã tử vong với vết đâm trên người, bên cạnh có một con dao và bức thư tuyệt mệnh với nội dung 'bất mãn với cuộc sống'.

Sự việc sau đó được trình báo cho cơ quan chức năng để khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Xuân An

Nguồn VietnamNet https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/pho-ban-quan-ly-du-an-o-dong-nai-tu-vong-ben-canh-thu-tuyet-menh-714791.html