Phó Bí thư Thành ủy Tưởng Phi Chiến: Coi trọng quy chế dân chủ để dân biết, dân làm

Gốc
KTĐT - Tối 16/11, Phó Bí thư Thành ủy Tưởng Phi Chiến đã đến chia vui với nhân dân liên khu dân cư (KDC) thôn Bạch Thạch, xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai trong ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân”năm 2011.

Phát biểu tại ngày hội, Phó Bí thư Thành ủy Tưởng Phi Chiến biểu dương và ghi nhận những kết quả đạt được của KDC trong thời gian qua. Để tiếp tục phát huy, Phó Bí thư yêu cầu cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể cần tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tổ chức động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân trong thôn tích cực sản xuất, phấn đấu tăng hộ khá, giảm hộ nghèo. Tập trung triển khai thực hiện tốt phong trào xây dựng nông thôn mới, quy hoạch đất đai, xây dựng cơ sở hạ tầng kinh tế xã hội. Phó Bí thư yêu cầu địa phương cần coi trọng việc thực hiện tốt các quy chế dân chủ cơ sở, công khai những vấn đề liên quan đến đời sống nhân dân cần để nhân dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra.

Thôn Bạch Thạch có 855 hộ, trong đó 792 hộ theo đạo Phật và 63 hộ theo đạo Thiên chúa giáo. Nhiều năm qua, KDC luôn giữ được cảnh quan môi trường trong sạch, hoạt động tôn giáo bảo đảm văn minh, tự do tín ngưỡng, không có khiếu kiện đông người.

Tin nóng

Tin mới