Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành

Gốc
Sáng 15-5, Quận ủy Hoàng Mai tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19-5-2019 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ quận. Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng đến dự và trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho 13 đảng viên.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành

Đợt này, Quận ủy Hoàng Mai trao Huy hiệu Đảng cho 405 đảng viên, trong đó 1 đồng chí được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 21 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng...

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành quận Hoàng Mai.

Phát biểu chúc mừng các đảng viên, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng khẳng định, đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân các đảng viên lão thành, mà còn là niềm vui chung của gia đình, dòng họ, chi bộ, Đảng bộ nơi các đảng viên sinh hoạt.

Đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng nhấn mạnh, việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những đóng góp to lớn và quan trọng của các đồng chí đảng viên lão thành trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng, bảo vệ Thủ đô, đất nước.

Các đồng chí là những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất, khí chất của người chiến sĩ cộng sản. Dù ở bất cứ vị trí công tác nào, các đồng chí đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Tổ quốc giao phó. Khi đã nghỉ hưu, các đồng chí vẫn tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương, gương mẫu đi đầu trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là chung sức, đồng lòng cùng Đảng bộ, chính quyền địa phương nơi sinh hoạt và cư trú, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và thành phố Hà Nội trong nhiều năm qua.

Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng trân trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự đóng góp to lớn của các đảng viên lão thành. Đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tính tiên phong, gương mẫu cùng bề dày kinh nghiệm, trí tuệ, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền địa phương nơi sinh hoạt và cư trú, mãi là tấm gương sáng, thực hiện bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ. Các đồng chí đảng viên động viên con cháu luôn chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực xây dựng địa phương và quận Hoàng Mai, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng phát triển nhanh và bền vững.