Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm và làm việc tại Khánh Hòa

Gốc
Chiều 14-9, trong chuyến công tác tại tỉnh Khánh Hòa, đoàn công tác do đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó chủ tịch nước làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ cách mạng tiêu biểu tại TP Nha Trang và làm việc tại một số doanh nghiệp, trường học.

Đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến thăm gia đình Bà mẹ Việt Nam anh hùng Đào Thị Lưu (sinh năm 1932, ở phường Vĩnh Nguyên) và Bà mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Thiện (sinh năm 1928, ở phường Phước Long); thăm ông Đăng Văn Tiến (sinh năm 1930, ở phường Vĩnh Hải)-người hoạt động kháng chiến bị địch bắt, tù đày. Tại các gia đình đến thăm, Phó chủ tịch nước đã thăm hỏi, động viên, gửi lời chúc tốt đẹp tới các mẹ, gia đình người có công với cách mạng; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các mẹ, các thế hệ cha anh đi trước, những cán bộ lão thành cách mạng đã anh dũng chiến đấu, cống hiến, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Phó chủ tịch nước mong muốn các gia đình người có công tiếp tục phát huy truyền thống, gương mẫu thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế, xây dựng nếp sống văn hóa ở khu dân cư, đóng góp xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh với Bà mẹ Việt Nam anh hùng Đào Thị Lưu (phường Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa).

Đến thăm Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang (TP Nha Trang), Phó chủ tịch nước bày tỏ vui mừng trước những thành quả của nhà trường trong những năm qua, chia sẻ những khó khăn với nhà trường trước tác động của dịch Covid-19; đồng thời bày tỏ tin tưởng thời gian tới, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang sẽ khắc phục được những khó khăn trước mắt, thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho tỉnh Khánh Hòa, đáp ứng nhu cầu phát triển ngành du lịch chất lượng cao của địa phương.

Tin, ảnh: TTXVN

Nguồn QĐND https://www.qdnd.vn/xa-hoi/tin-tuc/pho-chu-tich-nuoc-dang-thi-ngoc-thinh-tham-va-lam-viec-tai-khanh-hoa-635166