Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá tỵ chúc tết cán bộ Văn phòng Quốc hội khu vực miền trung, Tây Nguyên

Gốc
Chiều ngày 15/01, Vụ công tác miền Trung - Tây Nguyên Văn phòng Quốc hội tổ chức gặp mặt, chúc Tết các ĐBQH hoạt động chuyên trách, cán bộ, công chức, người lao động đã nghỉ hưu và các đơn vị thường xuyên phối hợp với Văn phòng Quốc hội tại các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Phó Chủ tịch Quốc hội – Đại tướng Đỗ Bá Tỵ, cùng Đoàn công tác của Quốc hội tham dự buổi gặp mặt.

Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ phát biểu chúc Tết tại buổi gặp mặt các đại biểu Quốc hội hoạt động chuyên trách, cán bộ, công chức, người lao động đã nghỉ hưu và các đơn vị thường xuyên phối hợp với Văn phòng Quốc hội tại các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung - Tây Nguyên

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ đánh giá cao kết quả hoạt động của Vụ Công tác Miền Trung - Tây Nguyên, Văn phòng Quốc hội năm 2019 trong công tác phục vụ, tham mưu, qua đó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đảm bảo tuyệt đối an toàn các hoạt động của lãnh đạo Quốc hội, các Ủy ban của Quốc hội. Mặc dù còn một số khó khăn vướng mắc nhất định, nhưng Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ tin tưởng, trong năm 2020, một năm có nhiều sự kiện quan trọng, các cán bộ, công nhân viên chức của Vụ Công tác Miền trung – Tây nguyên sẽ tiếp tục phát huy thành quả, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

Theo Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ, khối lượng công việc đặt ra rất lớn và có ý nghĩa hệ trọng không chỉ về đối nội mà cả về đối ngoại, không chỉ cho năm 2020 mà còn cho cả giai đoạn tiếp theo. Do đó, Quốc hội sẽ tập trung tối đa cho việc rà soát lại và hoàn thành tất cả các kế hoạch, chương trình công tác được đặt ra trong nhiệm kỳ Khóa XIV; chuẩn bị chu đáo cho việc đảm nhiệm thành công vai trò Chủ tịch AIPA 41. Mong rằng trong thời gian tới, Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, Văn phòng Quốc hội tiếp tục nhận được quan tâm hơn nữa, sự phối hợp chặt chẽ hơn nữa của các cơ quan, tổ chức, đoàn thể các tỉnh, thành để hoàn thành thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhân dân và cử tri cả nước.

Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ và Đoàn công tác của Quốc hội thăm và chúc Tết Bộ Tư lệnh Quân khu 5

Cũng trong chiều cùng ngày, Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ đã dẫn đầu Đoàn công tác của Quốc hội đến thăm và chúc Tết Bộ Tư lệnh Quân khu 5.

Phó Chủ tịch Quốc hội đề nghị Đảng ủy Bộ Tư lệnh Quân khu 5 chuẩn bị thật tốt cho bộ đội đón Tết, nhất là các cán bộ chiến sĩ, đồng bào ngoài hải đảo, biên giới, làm sao để bộ đội đón Tết vui vẻ, an toàn, tiết kiệm nhưng vẫn nêu cao tinh thần sẵn sàng chiến đấu./.

Hoàng Yến - Việt Hà

Nguồn Quốc Hội: http://quochoi.vn/cacvilanhdao/pages/hoat-dong.aspx?itemid=43862