Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải thăm và chúc Tết nguyên lãnh đạo Quốc hội, Văn phòng Quốc hội

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Quý Mão 2023, sáng 8/01, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải đã tới thăm, chúc Tết gia đình nguyên Lãnh đạo Quốc hội, nguyên lãnh đạo Văn Phòng Quốc hội.

Thăm và chúc tết nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội khóa 14 Phùng Quốc Hiển, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải bày tỏ trân trọng những đóng góp của các nguyên lãnh đạo Quốc hội đối với hoạt động của Quốc hội; khẳng định, đó là những nền tảng quan trọng để Quốc hội tiếp tục phát huy, ngày càng đổi mới, đáp ứng yêu cầu, mong muốn, nguyện vọng và lợi ích của cử tri và Nhân dân.

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải cho biết, hiện nay, Quốc hội, Chính phủ, các cơ quan hữu quan đang tích cực triển khai Kỳ họp bất thường lần thứ Hai, xem xét, quyết định các nội dung quan trọng về Quy hoạch tổng thể quốc gia; dự thảo Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi); cho ý kiến việc chuyển tiếp thực hiện một số chính sách của Nghị quyết số 30 về phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Năm 2023 cũng là năm phải triển khai khối lượng công việc lớn, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải mong muốn Nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển tiếp tục đóng góp các ý kiến để Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội tham khảo, đưa ra được các nhận định khách quan, phù hợp đối với các vấn đề quan trọng của đất nước.

Nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển đánh giá cao các hoạt động của Quốc hội khóa XV trong năm 2022 và cho rằng trong thời gian tiếp theo, nhiệm vụ đặt ra cho Quốc hội rất nặng nề, cần tiếp tục có những đổi mới, dân chủ, trách nhiệm và bản lĩnh hơn để nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động của Quốc hội.

Cũng trong sáng cùng ngày, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải cùng các thành viên trong đoàn đã tới thăm, chúc tết gia đình Nguyên Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc.

Thực hiện : Thanh Nga Sỹ Cường