Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn: Thăm, chúc mừng doanh nghiệp, doanh nhân

Chiều 12/10, Đoàn công tác của tỉnh do Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, nhân viên và người lao động Công ty CP Dịch vụ dầu khí Quảng Ngãi (PTSC), Công ty CP Đường Quảng Ngãi nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).

Đại diện lãnh đạo Công ty CP Đường Quảng Ngãi và Công ty CP Dịch vụ dầu khí Quảng Ngãi cảm ơn tỉnh đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp (DN) phát triển, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh. Trong 9 tháng năm 2022, tốc độ tăng trưởng của 2 DN đạt và vượt kế hoạch, góp phần giải quyết việc làm và tăng thu nhập cho người lao động.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn thăm, chúc mừng Công ty CP Dịch vụ dầu khí Quảng Ngãi.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn thăm, chúc mừng Công ty CP Dịch vụ dầu khí Quảng Ngãi.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn đánh giá cao các DN đã đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội, góp phần ổn định và phát triển các hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, tin tưởng các DN sẽ nỗ lực vượt qua khó khăn, tiếp tục phát triển ổn định, thực hiện những hoạt động đổi mới sáng tạo, tăng cường kết nối giao thương, ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất, kinh doanh. Mong muốn Công ty CP Dịch vụ dầu khí Quảng Ngãi, Công ty CP Đường Quảng Ngãi, cũng như cộng đồng DN, doanh nhân trên địa bàn tỉnh tiếp tục đồng hành cùng với tỉnh trong nhiều hoạt động; trọng tâm là công tác thiện nguyện, an sinh xã hội, chăm lo cho học sinh, người già neo đơn và những đối tượng yếu thế trong xã hội. Tỉnh cam kết tạo môi trường đầu tư thuận lợi để DN, doanh nhân phát triển.

Tin, ảnh: MỸ HOA