Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Thị Kim Yến thăm, tặng quà Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Đà Nẵng nhân dịp Tết trung thu

Chiều 8-9, nhân dịp Tết Trung thu 2022, Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Thị Kim Yến đã đến thăm, tặng quà Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Đà Nẵng tại số 40 Lý Chính Thắng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu.

Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Thị Kim Yến tặng quà cho Trung tâm và các em học sinh

Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Thị Kim Yến tặng quà cho Trung tâm và các em học sinh

Phó chủ tịch UBND thành phố ghi nhận những kết quả đạt được của tập thể giáo viên Trung tâm trong công tác giảng dạy thời gian qua; đồng thời chúc các em học sinh có một mùa trung thu vui tươi, an toàn, bổ ích, thiết thực và mong các em luôn chăm ngoan, cố gắng nỗ lực trong học tập, xứng đáng với danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ”; phấn đấu thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Các tổ chức từ thiện trao tặng quà Trung thu cho các em tại buổi lễ

Các tổ chức từ thiện trao tặng quà Trung thu cho các em tại buổi lễ

Phó Chủ tịch kêu gọi và đề nghị các cấp ủy Đảng, các sở, ban ngành, Mặt trận tổ quốc và các hội đoàn thể từ thành phố đến cơ sở bằng những hành động cụ thể, thiết thực, tiếp tục chăm lo cho sự nghiệp chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, đặc biệt quan tâm đến những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như các em đang học tập tại Trung tâm, từ đó để tạo niềm động lực các các em trong cuộc sống cũng như trong học tập.

Các em Trung tâm biểu diễn văn nghệ và xem múa lân

Các em Trung tâm biểu diễn văn nghệ và xem múa lân

Dịp này, Phó Chủ tịch Ngô Thị Kim Yến, Sở giáo dục, các ban ngành cùng chung vui ngày hội Trung thư và tặng quà cho Trung tâm và các em học sinh. Tại đây, Tổ chức Activity International cũng đã trao tặng sân cỏ nhân tạo đá bóng giá trị 38 triệu đồng cho Trung tâm, nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em trong thời gian tới.

Công Hạnh

Nguồn CAĐN: https://cadn.com.vn/pho-chu-tich-ubnd-tp-ngo-thi-kim-yen-tham-tang-qua-trung-tam-ho-tro-phat-trien-giao-duc-hoa-nhap-da-nang-nhan-dip-tet-trung-thu-post266473.html