Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Phó's lãnh đạo' Duy Hưng khiến Mạnh Trường, Quỳnh Kool bất ngờ về khả năng diễn hài

Nhiều đồng nghiệp của Duy Hưng như Mạnh Trường, Việt Bắc… đã không ngớt lời khen ngợi sự duyên dáng, hài hước trong vai diễn mới của nam diễn viên.

Lâu nay, khán giả đã quen với một hình ảnh Duy Hưng bặm trợn trong những vai giang hồ, hầm hố trong Quỳnh Búp Bê, Phố trong làng…Vì vậy, lần “lột xác” trong Ga-ra hạnh phúc đã khiến khán giả phải ngỡ ngàng, trầm trồ. Nam diễn viên hóa thân vào vai Trung “trâu” – cánh tay phải đắc lực và là người em thân thiết của ông chủ gara Khải (Bảo Anh).

Tạo hình Trung "trâu" của Duy Hưng trong Ga-ra hạnh phúc

Tạo hình Trung "trâu" của Duy Hưng trong Ga-ra hạnh phúc

Tính tình xởi lởi lại hài hước, có những phát ngôn không giống ai, Trung “Phó's lãnh đạo” chính là nhân tố quan trọng giúp bộ phim tạo nên những tiếng cười giải trí.

Diễn xuất của Duy Hưng nhận được rất nhiều ý kiến tích cực từ đông đảo khán giả, dù mang một hình tượng mới mẻ chưa từng thử qua, anh diễn rất tự nhiên, không hề mang đến cảm giác gượng gạo. Bên cạnh đó, khả năng tương tác với bạn diễn cũng rất hòa hợp, mỗi phân cảnh của Trung “trâu” đều có thể tạo ra “meme” hài hước.

Để thêm màu sắc đặc biệt cho nhân vật Trung “trâu”, Duy Hưng chia sẻ trên Chuyển động 24h rằng, anh đã thống nhất với đạo diễn Vũ Quốc Việt để thêm thắt, làm sao cho câu thoại hay hơn, có cá tính riêng. Đặc biệt anh thêm 's' vào cuối câu, thêm những từ ngữ đời sống hơn cho nhân vật Trung để khán giả cảm thấy thân thuộc hơn.

Nhiều đồng nghiệp của nam diễn viên như Lâm Đức Anh, Mạnh Hưng thể hiện sự thích thú với nhân vật. Diễn viên Việt Bắc khen ngợi: “Xem em vào vai cuốn lắm, duyên lắm và yêu lắm lắm”. Trong khi đó, Mạnh Trường thấy được tiềm năng diễn hài của đồng nghiệp, anh hài hước viết: “Khả năng năm nay chú lại được làm Táo quân cũng nên”.

Quỳnh Kool (vai Sơn Ca) vô cùng bất ngờ màu sắc diễn xuất của Duy Hưng. Cô bộc bạch: "Tôi nghĩ là tất cả mọi người đều bất ngờ rằng anh Hưng tại sao lại có thể làm một cái vai diễn ngọt đến mức như thế, như một diễn viên hài thực thụ. Tôi thực sự rất bất ngờ!".

Nữ diễn viên kể, trong nhiều cảnh quay cùng Duy Hưng, cô nhiều lần phải dừng quay vì không thể nhịn cười, đến mức phải nghe đạo diễn mắng để tập trung ghi hình.

Diễn xuất duyên dáng, hài hước và tự nhiên của Duy Hưng nhận được nhiều lời khen ngợi. Video: VTV

Hà Trang