Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang tặng quà Tết cho 200 hộ nghèo của TP. Cam Ranh

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chiều 11-1, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang và các ông: Nguyễn Hải Ninh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Cao Huy - Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ; Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND đến thăm, tặng quà Tết cho 200 hộ nghèo của TP. Cam Ranh.

 Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang và Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa Nguyễn Hải Ninh tặng quà Tết cho các hộ nghèo ở Cam Ranh.

Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang và Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa Nguyễn Hải Ninh tặng quà Tết cho các hộ nghèo ở Cam Ranh.

Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang đánh giá cao những nỗ lực của tỉnh trong phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội. Với tốc độ tăng trưởng dẫn đầu cả nước, Khánh Hòa đã có những bước phát triển mạnh mẽ, có điều kiện để quan tâm đến người nghèo nhiều hơn. Phó Thủ tướng cho biết, thời gian tới, Đảng, Nhà nước sẽ quan tâm nhiều hơn nữa đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, mong muốn địa phương tiếp tục có các chính sách phù hợp để tạo điều kiện cho người nghèo vươn lên.

ĐÌNH LÂM