Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân tiếp xúc với cử tri quân đội

Gốc
QĐND - Ngày 27-11, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó thủ tướng Chính phủ , đại biểu Quốc hội khóa XIII (Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Giang) đã đến tiếp xúc cử tri là cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 3 (Quân khu 1) và Sư đoàn 365 (Quân chủng Phòng không - Không quân). Tham gia đoàn còn có Thiếu tướng Nguyễn Văn Thanh, Đại biểu Quốc hội khóa XIII, Chính ủy Quân chủng Phòng không - Không quân.

Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đến thăm cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 365.

Tại Hội nghị tiếp xúc cử tri, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Giang đã thông báo đến cử tri Bắc Giang, trong đó có các cử tri quân đội kết quả của kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIII .

Các ý kiến cử tri đã đề cập đến vấn đề nhà ở cho cán bộ, sĩ quan trong quân đội và những quy định cụ thể về việc gọi công dân nhập ngũ sao cho bảo đảm chất lượng; giải quyết việc làm cho thanh niên xuất ngũ; giải pháp ngăn chặn việc dạy thêm, học thêm…

Phát biểu tại Hội nghị, Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã cảm ơn các cử tri đã ủng hộ và giúp đỡ các thành viên trong Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Giang hoàn thành trách nhiệm của đại biểu Quốc hội. Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã tiếp thu, giải đáp các ý kiến, kiến nghị của cử tri và hứa sẽ trực tiếp xem xét, đề nghị các bộ, ngành, cơ quan chức năng Trung ương xem xét, giải quyết theo chức trách, thẩm quyền trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Lê Xuân Đức

Tin nóng

Tin mới