Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm, chúc Tết CATP Đà Nẵng

Gốc
Hoàng Anh

(Cadn.com.vn) - Sáng 8-2 (mùng Một Tết Bính Thân), đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ đã đến thăm, chúc Tết Ban Giám đốc, CBCS CATP Đà Nẵng.

Báo cáo với Phó Thủ tướng về tình hình công tác của lực lượng CATP thời gian qua, Đại tá Lê Văn Tam – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP cho biết: Trong năm 2015, tình hình ANCT- TTATXH trên địa bàn có nhiều chuyển biến tích cực. CATP đã chủ động nắm tình hình, xử lý kịp thời nhiều vấn đề, vụ việc, bảo đảm ANQG - TTATXH; chủ động tham mưu về các chủ trương, giải pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các ngày lễ lớn, các hoạt động của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đoàn khách quốc tế đến thăm và làm việc tại địa phương.

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm, chúc Tết CATP Đà Nẵng - Ảnh 1

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm, chúc Tết CATP Đà Nẵng - Ảnh 2

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm, chúc Tết CATP Đà Nẵng - Ảnh 3

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến thăm chúc Tết lãnh đạo, CBCS CATP Đà Nẵng.

Đặc biệt, trong công tác phòng ngừa, đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, lực lượng CATP luôn thực hiện quyết liệt và đạt hiệu quả cao; phong trào toàn dân BVANTQ được triển khai sâu rộng trong toàn dân. Đại tá Lê Văn Tam cũng cho biết, trước, trong và sau Tết Bính Thân CATP Đà Nẵng đã quyết liệt triển khai công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn thành phố, nhờ vậy mà trong những ngày qua không xảy ra những vụ việc phức tạp về tình hình ANTT, giúp nhân dân đón xuân, vui Tết an bình.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc biểu dương, đánh giá cao những kết quả và nỗ lực của lực lượng CATP Đà Nẵng trong việc đảm bảo, giải quyết tốt tình hình ANCT, ANTT trên địa bàn TP Đà Nẵng, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới tới các đồng chí trong Ban Giám đốc, CBCS toàn lực lượng. Phó Thủ tướng cho rằng, trong thời gian đến tình hình ANTT có những diễn biến phức tạp, các loại tội phạm hoạt động ngày càng tinh vi, manh động; nhất là các thế lực thù địch, phản động không ngừng thực hiện âm mưu chống phá Đảng, Nhà nước vì thế CATP Đà Nẵng cần nỗ lực hơn, quyết liệt tấn công trấn áp các loại tội phạm, giữ sự bình yên cho nhân dân, từng bước xây dựng Đà Nẵng là điểm đến an toàn nhất, thân thiện nhất.

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm, chúc Tết CATP Đà Nẵng - Ảnh 4

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chụp hình lưu niệm với lãnh đạo CATP Đà Nẵng.

Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: “Tôi mong rằng CATP Đà Nẵng sẽ tiếp tục quán triệt, thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, Nhà nước và Bộ CA đối với nhiệm vụ đảm bảo ANQG trong tình hình mới. Toàn lực lượng CATP Đà Nẵng cần chủ động phân tích, dự báo tình hình, kịp thời tham mưu, phối hợp và triển khai công tác để đấu tranh, ngăn chặn, làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, phản động và các đối tượng cơ hội chính trị. Kiên quyết đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm, giữ được thương hiệu thành phố an bình của Đà Nẵng, bảo vệ cuộc sống thanh bình cho nhân dân. Đó là trách nhiệm và nhiệm vụ không hề đơn giản nhưng tôi tin tưởng toàn lực lượng CATP Đà Nẵng sẽ đảm bảo và giải quyết tốt tình hình ANCT, ANTT, góp phần cùng với cả nước giữ vững ổn định chính trị, nâng cao hiệu quả công tác quản lý Nhà nước, phục vụ có hiệu quả sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước”.

Sáng cùng ngày Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng đi thăm và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền Q. Hải Châu (TP Đà Nẵng) và P. Thuận Phước (Q. Hải Châu). Phát biểu tại quận Hải Châu, Phó Thủ tướng gởi lời chúc mừng năm mới đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Q. Hải Châu. Đồng thời mong muốn, Q. Hải Châu nỗ lực hơn nữa trong việc xây dựng, phát triển kinh tế xã hội, nâng cao đời sống cho nhân dân. Từng bước đưa Hải Châu phát triển hơn nữa, trở thành gương sáng cho các quận, huyện khác noi theo, góp phần tích cực vào sự phát triển của TP Đà Nẵng.

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm, chúc Tết CATP Đà Nẵng - Ảnh 5

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến chúc Tết Đảng bộ, chính quyền Q. Hải Châu (Đà Nẵng).

Tin nóng

Tin mới