Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ dâng hương Ngã ba Đồng Lộc, tri ân các Mẹ Việt Nam anh hùng

Gốc
Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, chiều 15/7, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam đã đến dâng hương tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc và thăm hỏi, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y cùng lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương cùng đi với đoàn.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ dâng hương Ngã ba Đồng Lộc, tri ân các Mẹ Việt Nam anh hùng - Ảnh 1

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ dâng hương Ngã ba Đồng Lộc, tri ân các Mẹ Việt Nam anh hùng - Ảnh 2

Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ và đoàn đặt vòng hoa, dâng hương tại Khu mộ 10 nữ Anh hùng liệt sỹ TNXP Ngã ba Đồng Lộc.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ và đoàn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm các liệt sỹ TNXP toàn quốc – nơi ghi danh hơn 4 ngàn liệt sỹ TNXP trong cả nước và Khu mộ 10 nữ Anh hùng liệt sỹ TNXP Ngã ba Đồng Lộc.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ dâng hương Ngã ba Đồng Lộc, tri ân các Mẹ Việt Nam anh hùng - Ảnh 3

... thắp hương lên mộ phần 10 liệt nữ TNXP Đồng Lộc

Trước anh linh các liệt sỹ, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, ghi nhớ công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Các anh hùng liệt sỹ mãi là tấm gương tiêu biểu cho lòng yêu nước, ý chí quật cường, cống hiến hy sinh cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội của Đảng, của dân tộc ta.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ dâng hương Ngã ba Đồng Lộc, tri ân các Mẹ Việt Nam anh hùng - Ảnh 4

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ dâng hương Ngã ba Đồng Lộc, tri ân các Mẹ Việt Nam anh hùng - Ảnh 5

Đoàn tham quan Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc

Nhân dịp này, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam và tỉnh Hà Tĩnh đã trao tặng 82 suất quà (trị giá 410 triệu đồng) cho 82 Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn tỉnh.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ dâng hương Ngã ba Đồng Lộc, tri ân các Mẹ Việt Nam anh hùng - Ảnh 6

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ trao biểu trưng...

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ dâng hương Ngã ba Đồng Lộc, tri ân các Mẹ Việt Nam anh hùng - Ảnh 7

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ dâng hương Ngã ba Đồng Lộc, tri ân các Mẹ Việt Nam anh hùng - Ảnh 8

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ dâng hương Ngã ba Đồng Lộc, tri ân các Mẹ Việt Nam anh hùng - Ảnh 9

...cùng lãnh đạo Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam và tỉnh Hà Tĩnh tặng quà cho 10 Mẹ VNAH đại diện cho cho 82 Mẹ VNAH trên địa bàn Hà Tĩnh

Đây là món quà của toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn hệ thống Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam tri ân đến các Mẹ Việt Nam Anh hùng ở Hà Tĩnh bằng sự trân trọng, biết ơn, nguyện làm tất cả những gì có thể để các Mẹ sống vui, sống khỏe, hạnh phúc trong quãng đời còn lại.

Bá Tân

Tin nóng

Tin mới