Phó tổng thống Bulgaria thăm trường mầm non Việt - Bun

Gốc
QĐND Online - Chiều 26-11, bà Margarita Popova, Phó tổng thống Bulgaria đã đến thăm Trường mầm non Việt – Bun (Hà Nội), ngôi trường là món quà quý của đất nước Bulgaria tặng Việt Nam.

Phó tổng thống Bulgaria thăm trường mầm non Việt - Bun - Ảnh 1

Bà Margarita Popova thăm Trường mầm non Việt – Bun.

Trải qua 34 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Cô Bùi Thị Kim Xuân, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Thời gian gần đây, nhà trường đã nhận được những quà tặng ý nghĩa của Chính phủ nước Cộng hòa Bulgaria và ngôi trường được ghi nhận đã góp phần tích cực vào việc phát triển mối quan hệ truyền thống Bulgaria - Việt Nam, trở thành biểu tượng sinh động của tình hữu nghị giữa hai nước.

Phó tổng thống Bulgaria thăm trường mầm non Việt - Bun - Ảnh 2

Bà Margarita Popova trao Huy hiệu danh dự của Phó tổng thống Bulgaria cho cô Bùi Thị Kim Xuân.

Với sự thân thiện và vô cùng gần gũi, bà Margarita Popova đã chia sẻ với cán bộ, giáo viên và học sinh Trường mầm non Việt Bun tình cảm đặc biệt bà dành cho trường.

“Chúng tôi rất nóng lòng được đến thăm ngôi trường ghi dấu tình hữu nghị Bulgaria và Việt Nam. Thật vui khi đến đây được nhận tình cảm nồng nhiệt, ấm áp của thầy cô và các cháu học sinh; càng vui hơn khi biết nhà trường ngày càng phát triển và được nhận nhiều phần thưởng cao quý”, Phó tổng thống Margarita Popova nói.

Nhân chuyến thăm đặc biệt này, bà Margarita Popova đã trao Huy hiệu danh dự của Phó tổng thống Bulgaria cho cô Bùi Thị Kim Xuân.

Tin, ảnh: NGUYỄN HIẾU

Tin nóng

Tin mới