Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phó trưởng Công an cùng Trưởng phòng Văn hóa huyện đuối nước tử vong

Lãnh đạo xã Phú Khê, huyện Cẩm Khê hôm nay (22/7) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước khiến Phó trưởng Công an huyện và Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện tử vong.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 21h30 ngày 21/7, tại đập Chắt, xã Phú Khê, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ.

Vào thời điểm trên, ông Hoàng Tuấn, Phó trưởng Công an huyện và bà Nguyễn Thị Tâm, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin cùng nhiều người khác bơi thuyền ra đập Chắt thì bất ngờ thuyền bị lật.

Theo một nhân chứng cho biết: "Đoàn đi cùng với anh Tuấn, chị Tâm có 7 - 8 người, thuyền bị lật, anh Tuấn biết bơi nhưng vì nước sâu và cố cứu chị Tâm nên cả 2 người bị đuối nước".

Khu vực xảy ra vụ việc

Ngay sau khi sự việc xảy ra, mọi người đã hô hoán người dân tìm kiếm. Phải đến hơn 23h cùng ngày, đội cứu hộ của tỉnh Phú Thọ đến mới vớt được thi thể 2 nạn nhân.

"Sau khi làm những thủ tục cần thiết, thi thể của 2 nạn nhân đã được đưa về gia đình vào rạng sáng 22/7. Các cơ quan chức năng cũng đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc đau lòng này", vị lãnh đạo xã nói thêm.

Nhị Tiến

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/pho-truong-cong-an-cung-truong-phong-van-hoa-huyen-duoi-nuoc-tu-vong-758372.html