Phối đồ thật thanh lịch cùng áo cổ lọ

Gốc
Bằng cách thật tinh tế và khéo léo, bạn hãy phối đồ để chiếc áo cổ lọ cơ bản trông sành điệu và phong cách hơn.

Áo cổ lọ rất hợp với tiết trời se lạnh.

Là môt nàng yêu thời trang, hẳn bạn đã có đầy đủ những món đồ cơ bản nhất trong tủ quần áo như áo sơ mi trắng, quần jean, áo cardigan....Và chắc chắn chiếc áo cổ lọ đơn giản và nữ tính cũng không nằm ngoại lệ? Áo cổ lọ tuy thường được "chỉ định" riêng là dành cho những cô nàng có dáng người thanh mảnh và phần cổ thon cao nhưng trên thực tế, mọi cô gái, từ nàng béo đến nàng gầy, nàng cao tới nàng thấp... đều "thửa" cho mình vài chiếc áo cổ lọ để mặc trong những ngày thu mát mẻ hoặc vào mùa đông giá lạnh.

Áo cổ lọ được làm từ nhiều chất liệu vải khác nhau, phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết. Chẳng hạn như áo thun mỏng hợp với mùa thu, áo làm từ lông nhân tạo hay len là lựa chọn không thể tốt hơn cho ngày trời có gió lạnh.

Về kiểu dáng, các loại áo cổ lọ trơn đơn giản là món đồ cơ bản để bạn thỏa sức kết hợp cùng các loại trang phục khác. Kiểu dáng cổ điển của loại áo này khiến người mặc khó có thể mắc lỗi phối đồ. Tuy nhiên bạn hãy thú vị hóa trò chơi pha trộn trang phục của mình bằng cách kết hợp nó cùng những chiếc chân váy họa tiết, áo khoác thú vị đeo thêm phụ kiện.... Áo cổ lọ cũng có thể mặc bên trong những chiếc áo chui đầu có màu sắc, hình thù sống động. Thậm chí những nàng khéo tay còn có thể trổ tài thêu đính kim sa để khiến chiếc áo cổ lọ bớt đơn điệu.

Cách phối áo len cổ lọ đơn giản và dễ ứng dụng nhất

Thêm một chiếc vòng sẽ khiến áo cổ lọ thêm thú vị

Áo cổ lọ phối ăn ý cùng những chiếc áo khoác ngoài cầu kỳ

Phối cùng chân váy sống động

Chọn áo khoác ngoài đặc biệt một chút để phối cùng áo cổ lọ sẽ khiến bạn trông sành điệu hơn

Áo cổ lọ phối cùng áo len màu sắc, họa tiết vui mắt giúp bạn thêm ấm áp và thú vị

Với những chiếc áo cổ lọ có nhiều chi tiết hơn thì việc bạn cần làm đó là phối nó ăn ý cùng những thứ nhã nhặn hoặc có hoa văn, màu sắc, họa tiết hợp tông, hợp kiểu. Chẳng hạn như màu nổi thì phối cùng màu trung tính, các loại hoa văn không nên quá "đối nghịch" nhau.

Bản thân một chiếc áo cổ lọ cầu kỳ sẽ khiến người nhìn tập trung hơn ở phần thân trên của bạn. Vì thế nên nếu bạn thực sự tự tin với lợi thế cơ thể này của mình, hãy kết hợp nó với một chiếc chân váy, quần thật thanh lịch và đơn giản. Vậy đã là quá đủ cho một buổi hẹn hò hoặc nơi công sở.

Họa tiết khi phối với họa tiết thì nên có sự tiết chế về màu sắc cũng như kiểu dáng của họa tiết. Không nên chọn những họa tiết quá mạnh mẽ hoặc quá "đối chọi" nhau

Khi áo đã có màu sống động hoặc có họa tiết thì nên tiết chế độ nổi của món đồ còn lại, đó là điều cô gái thanh lịch luôn làm

Bạn có thể tự thêu đính đá, hạt bẹt để phần cổ của chiếc áo cổ lọ thêm bắt mắt

Tin nóng

Tin mới