Phòng Bí thư, Chủ tịch huyện ở Thanh Hoá bị trộm đột nhập

Gốc
Lợi dụng sơ hở, kẻ trộm đã đột nhập vào phòng Bí thư, Chủ tịch và một số phòng ban khác của huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) lấy đồ, tiền bạc.

Nguồn tin từ UBND huyện Vĩnh Lộc cho biết, ngày 24/8, khi lãnh đạo huyện lên phòng làm việc thì phát hiện kẻ gian cạy cửa, đột nhập vào bên trong.

Phòng Bí thư, Chủ tịch huyện ở Thanh Hoá bị trộm đột nhập - Ảnh 1

Trụ sở UBND huyện Vĩnh Lộc

Các phòng bị đột nhập gồm phòng Chủ tịch huyện Vũ Thị Hương, Phó chủ tịch huyện và một số phòng ban. Tại phòng Chủ tịch huyện, cửa kính chắn gió đã bị phá.

Tại hiện trường, trong phòng bị lục lọi đồ đạc và tiền bạc. Riêng phòng kế toán, kho - quỹ nằm ngay mặt tiền nên các đối tượng không dám cạy cửa.

Cùng thời điểm, khu nhà huyện ủy cũng có 6 phòng bị trộm đột nhập, trong đó có phòng Bí thư huyện, Phó Bí thư Thường trực, Trưởng Ban Tổ chức, Trưởng ban Tuyên giáo, Phòng Tài vụ.

Các đối tượng đã lấy đi 1 số vật dụng, tiền tại các phòng. Riêng Phòng Tài vụ bị phá két sắt lấy đi toàn bộ số tiền.

Ông Mai Xuân Bình, Bí thư Huyện ủy Vĩnh Lộc xác nhận, các phòng ban bị trộm đột nhập, có mất mát về tiền bạc, riêng tài liệu còn nguyên.

“Hiện chúng tôi đang phối hợp với cơ quan điều tra để giải quyết sự việc. Tại thời điểm mất trộm trời đang mưa to, Huyện ủy và UBND huyện chỉ có 1 bảo vệ nên kẻ gian đột nhập đã không phát hiện ra. Tại 2 cơ quan này lại không có hệ thống camera theo dõi nên khó cho cơ quan điều tra”, ông Bình cho biết.

Lê Anh

Tin nóng

Tin mới