Phong cách ấn tượng của fashionista Việt trên đất Pháp

Gốc
Phạm Hiền Trang không ngừng thử nghiệm cái mới để mang đến hình ảnh đa dạng cho phong cách thời trang.

Phong cách ấn tượng của fashionista Việt trên đất Pháp - Ảnh 1

Phạm Hiền Trang (biệt danh Miu) sinh năm 1991, cô hiện đang làm Trợ lý Giám đốc công ty Precouture - công ty đầu tiên sáng lập concept đặt mua các bộ trang phục ngay khi các bộ sưu tập vừa được ra mắt ở các tuần lễ thời trang thế giới.

Phong cách ấn tượng của fashionista Việt trên đất Pháp - Ảnh 2

Phong cách ấn tượng của fashionista Việt trên đất Pháp - Ảnh 3

Nhờ cách phối đồ nổi bật và hợp mốt, Hiền Trang thường xuyên được xuất hiện trên các bài street style đẹp, ấn tượng của những trang báo nổi tiếng như New York Times, Vogue, WWD, BoF, Glamour, Elle, Cosmopolitan&

Nhờ cách phối đồ nổi bật và hợp mốt, Hiền Trang thường xuyên được xuất hiện trên các bài street style đẹp, ấn tượng của những trang báo nổi tiếng như New York Times, Vogue, WWD, BoF, Glamour, Elle, Cosmopolitan…

Phong cách ấn tượng của fashionista Việt trên đất Pháp - Ảnh 4

Hiền Trang cho biết, cô đặc biệt thích các tông màu nóng và các chất liệu bắt sáng như vải da bóng, sequins. Những ngày Fashion Week, Hiền Trang có thể mặc cả cây màu mè xuống phố mà chẳng phải ngại ngùng điều gì. Nhưng ngày thường thì cô nàng chỉ nhấn nhá bằng một chi tiết hay món đồ trên người.

Phong cách ấn tượng của fashionista Việt trên đất Pháp - Ảnh 5

Phong cách ấn tượng của fashionista Việt trên đất Pháp - Ảnh 6

'Tôi không gò bó mình trong một phong cách nhất định mà luôn muốn thử nghiệm cái mới. Hôm nay bạn có thể bắt gặp mình trong trang phục Thủy Nguyễn truyền thống và nữ tính thì ngày mai bạn có thể bắt gặp một Miu cực trẻ trung và nổi loạn với áo crop top, môi son thẫm.

Nhưng những gì mình luôn hướng đến là một bộ trang phục thoải mái và giúp mình tự tin khi mặc chúng', Hiền Trang chia sẻ.

Phong cách ấn tượng của fashionista Việt trên đất Pháp - Ảnh 7

Phong cách ấn tượng của fashionista Việt trên đất Pháp - Ảnh 8

Fashionista cho rằng, không phải lúc nào cũng là dịp cần thiết phải chưng diện váy áo cầu kỳ. Nhưng cả trong trang phục thường ngày, Hiền Trang luôn muốn làm mới mình và thể hiện cái riêng của mình qua cách mix các món đồ tưởng như không liên quan như quần jean với áo hai dây ren.

Phong cách ấn tượng của fashionista Việt trên đất Pháp - Ảnh 9

Phong cách ấn tượng của fashionista Việt trên đất Pháp - Ảnh 10

Khi tham gia các tuần lễ thời trang, Hiền Trang thường chú trọng đến xu hướng mùa tới cùng màu sắc, họa tiết trang phục và phụ kiện bắt mắt, thậm chí hơi ngông cuồng chút. Vì theo cô, tuần lễ thời trang vẫn thường được ví von như lễ hội Carnaval.

Phong cách ấn tượng của fashionista Việt trên đất Pháp - Ảnh 11

Phong cách ấn tượng của fashionista Việt trên đất Pháp - Ảnh 12

'Không ngừng tìm hiểu và cập nhật xu hướng để luôn nắm bắt được những gì đang diễn ra xung quanh. Biết được ưu - nhược điểm trên cơ thể mình. Đẹp che, xấu khoe và đặc biệt là phải tin rằng mình đẹp', Hiền Trang tiết lộ bí quyết để trở thành một tín đồ thời trang thực thụ.

Phong cách ấn tượng của fashionista Việt trên đất Pháp - Ảnh 13

Ngoài công việc chính, Hiền Trang còn dành khá nhiều thời gian và tâm huyết cho việc xây dựng một trang blog cập nhật thông tin về thời trang, làm đẹp.

Theo Duy Khánh (Ngoisao)/Vnexpress.net

Tin nóng

Tin mới