Thương hiệu thời trang đến từ Italy - LareBoss được biết đến với các thiết kế tinh tế và quyến rũ riêng, thể hiện vẻ lịch lãm và sang trọng. Nhân dịp khai trương showroom mới tại Parkson TD Plaza - Hải Phòng, hãng đã cho ra mắt bộ sưu tập thu đông mới.

Bộ sưu tập thu đông năm nay của LareBoss được xem được phá cách và đa dạng nhất từ trước tới nay của thương hiệu này. Sự hòa trộn giữa hiện đại và cổ điển giúp tạo nên một phong cách lịch lãm khác biệt.

Từ những thập niên 80, thương hiệu này không chỉ dừng lại với những gam màu chủ đạo trắng - đen - cam, mà còn có sự pha trộn linh hoạt trên những thiết kế với gam nổi bật hơn như đỏ, xanh, ghi, tím... Điều này mang đến sự thoải mái, thể hiện phong cách phóng khoáng, đậm chất Italy của người đàn ông LareBoss. Với phương châm “LareBoss luôn hướng tới một phong cách không giới hạn”, các thiết kế của hãng là biểu tưởng của sức mạnh, thành công và đẳng cấp cho người đàn ông thành đạt, có địa vị trong xã hội.

Từ trái qua phải: Ông Nguyến Chiến Công - Giám đốc thương hiệu LareBoss tại Việt Nam và bạn, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2010 Thùy Trang cùng nghệ sĩ Quang Thắng.

Hệ thống showroom LareBoss:

Tại Hà Nội

316 Vincom Galleries, Tower B, 191 Bà triệu
44 Parkson Galleries, Tower B, số 1 Thái Hà
DM03, Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng
213 The Garden, Mỹ Đình
138 Quán thánh, Ba Đình
92/2 Nguyễn Sơn, Long Biên

Tại Hải Phòng: 2033, Parkson TD Plaza, Ngô Quyền. Hotline: 0973208868

Website: http://www.lareboss.com.vn

Cẩm Ly

Tin liên quan