Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phòng khách sạn ở Đài Bắc đã sẵn sàng đón bà Pelosi tới thăm Đài Loan

Phòng khách sạn để tiếp đón Chủ tịch Hạ viện Mỹ cùng phái đoàn của bà đã được chuẩn bị sẵn, một nhà báo tại TVBS News cho hay.

 Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi (Ảnh: Getty)

Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi (Ảnh: Getty)

Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi có thể đến Đài Loan trong hôm 2/8, kênh truyền hình ở Đài Loan đưa tin trong hôm đầu tuần. Phòng khách sạn cho phái đoàn của Mỹ, dẫn đầu bởi một trong những vị quan chức cấp cao nhất, đã được đặt tại một khách sạn 5 sao, TVBS News dẫn một số nguồn tin cho hay.

Theo thông tin, bà Pelosi và phái đoàn của bà sẽ ở lại khách sạn Grand Hyatt ở quận Xinyi, Đài Bắc. Hoạt động đảm bảo an ninh đã được sắp xếp để đảm bảo sự an toàn của bà, kênh truyền hình này cho biết.

Phòng cũng được đặt tại một khách sạn khác ở quận Trung Sơn, hãng truyền hình nói thêm, dẫn lại một số tin đồn.

Kế hoạch thăm Đài Loan của bà Pelosi đã vấp phải phản ứng phẫn nộ của Trung Quốc. Bắc Kinh nói rằng Washington “đang đùa với lửa” và có thể “bị bỏng.” M

Quân đội Trung Quốc cũng đã khởi động một cuộc tập trận quân sự gần Đài Loan ngay khi bà Pelosi đến Hawaii vào cuối tuần trước.

Theo RT

Huyền Chi

Nguồn VietTimes: https://viettimes.vn/phong-khach-san-o-dai-bac-da-san-sang-don-ba-pelosi-toi-tham-dai-loan-post159206.html