Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong: 160-162 Lê Hồng Phong Phường 3- Quận 5

Với tiêu chí 'Chăm sóc sức khỏe bệnh nhân không vì mục tiêu lợi nhuận', Phòng khám Đa khoa Hồng Phong đã luôn không ngừng nỗ lực hết mình

Với tiêu chí “Chăm sóc sức khỏe bệnh nhân không vì mục tiêu lợi nhuận”, Phòng khám đa khoa Hồng Phong đã luôn không ngừng nỗ lực hết mình, nhằm mang đến những chất lượng dịch vụ tối ưu, cùng hệ thống quy mô khám chữa bênhhiện đại, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh ngày cao tăng cao của người dân.

160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5

160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5

Nhằm mục tiêu đảm bảo cung cấp những dịch vụ Y tế chất lượng cao, cùng mức chi phí bình dân, có thể tiếp cận được với mọi đối tượng người bệnh.Phòng khám đa khoa Hồng Phong từ những ngày đầu thành lập, đã không ngừng phát triển sứ mệnh ngành Y đầy nhân văn và luôn đảm bảo độ uy tín, chất lượng trong các khâu khám chữa bệnh. Chính vì vậy, Phòng khám luôn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của đông đảo người dân tại khu vực và các Tỉnh thành lân cận khác.Để đạt được thành công và đông đảo sự lựa chọn tin tưởng của người bệnh, Phòng khám đã luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như sau:

Đầy đủ giấy phép hoạt động hợp pháp từ Sở Y tế TP.HCM cấp

Phòng khám đa khoa Hồng Phong được Sở Y tế TP.HCM chứng nhận, cấp giấy phép hoạt động chính quy hợp pháp và được giám sát, quản lý định kỳ từ các cơ quan chức năng chuyên môn theo đúng Thông tư số 06275/HCM-GPHĐ, Căn cứ theo luật Khám bệnh, chữa bệnh ngày 23 tháng 11 năm 2009 với những chuyên mục chăm sóc sức khỏe chính như:

Nam khoa

- Tư vấn thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa;

- Tư vấn thăm khám và điều trị các bệnh sinh lý nam khoa;

- Tư vấn thăm khám sức khỏe tổng quát nam khoa.

Phụ khoa

- Tư vấn thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa;

- Tư vấn thăm khám và điều trị các bệnh sinh lý phụ khoa;

- Tư vấn thăm khám sức khỏe tổng quát phụ khoa.

Bệnh xã hội

- Tư vấn, xét nghiệm tầm soát các bệnh xã hội.

Cùng những chuyên mục Y tế khác

160 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5

160 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5

Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn, trình độ kinh nghiệm cao

Có thể nói, yếu tố trình độ chuyên môn của Bác sĩ chuyên khoa sẽ quyết định độ uy tín của cơ sở Y tế. Chính vì vậy, Phòng khám đa khoa Hồng Phong luôn tự hào là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh hội tụ nhiều Chuyên gia, Bác sĩ nổi tiếng trong ngành, có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo công tác trong và ngoài nước, tận tâm, tận lực, hết lòng vì bệnh nhân. Giúp người bệnh có thể dễ dàng cởi mở, trao đổi sâu hơn về các vấn đề sức khỏe. Từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, hiệu quả nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, sạch sẽ

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong tọa lạc tại 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP HCM, luôn không ngừng chú trọng và đầu tư về cơ sở vật chất, giúp người bệnh luôn có cảm giác thoải mái nhất khi đến đây trải nghiệm dịch vụ.

Với diện tích lên đến 7 tầng lầu, cùng đầy đủ các phòng chức năng tiện nghi như: Phòng nghỉ dưỡng, phòng chờ khám, phòng khám bệnh, phòng siêu âm, xét nghiệm, phòng tiểu phẫu… luôn đảm bảo hệ thống vô trùng tự động, không gian thoải mái, mang đến những cảm giác thoải mái cho người bệnh, giảm được các áp lực trong quá trình điều trị và phục hồi sau này.

Công nghệ Y khoa cao và trang thiết bị hiện đại

Nhằm hỗ trợ mang đến những kết quả điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng và chính xác, tất cả hệ thống trang thiết bị Y khoa tại Đa khoa Hồng Phong, luôn được kiểm duyệt và nhập khẩu đồng bộ từ các nước Châu Âu, hỗ trợ tối đa nhu cầu thăm khám và điều trị để có được diễn ra chuẩn xác nhất.

Chi phí bình dân, hợp lý

Như đã nói trên, với tiêu chí phát triển không vì mục tiêu lợi nhuận, cũng như thấu hiểu được tâm lý người bệnh. Mọi khoản chi phí điều trị tại Đa khoa Hồng Phong luôn đảm bảo được xây dựng theo một chính sách hợp lý nhất, công khai, rõ ràng, minh bạch, tuân thủ đúng theo quy định hiện hành của Bộ Y tế đưa ra. Tất các các hóa đơn đều được xuất rõ ràng, cung cấp những thông tin đầy đủ nhất cho người bệnh. Tuyệt đối nói không với hiện trạng vẽ bệnh như các cơ sở Y tế chui hiện nay.

162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5

162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong - Nơi tạo dựng niềm tin từ những thành tựu nổi trội

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong được hoạt động dựa trên mô hình Phòng khám Quốc tế thu nhỏ. Chính vì vậy mọi quy trình được thực hiện tại đây luôn được diễn ra khoa học, nhanh chóng nhất, giúp rút ngắn thời gian chờ đợi của người bệnh.

Đồng thời, với hệ thống hỗ trợ tư vấn trực tuyến và đặt lịch thăm khám 24/7, người bệnh có thể dễ dàng chủ động sắp xếp thời gian theo khung giờ phù hợp, có thể vào và thăm khám ngay.

Mọi thông tin liên quan đến người bệnh luôn được cam kết bảo mật tuyệt đối, tránh gây ảnh hưởng đến đời sống, công việc cá nhân của người bệnh.

Chính vì vậy, Phòng khám Đa khoa Hồng Phong luôn tự hào là một đơn vị tiên phong giúp người bệnh có thể trải nghiệm chất lượng dịch vụ thăm khám chuẩn Quốc tế với mức chi phí bình dân và hợp lý nhất.

Thời gian làm việc của phòng khám

Phòng khám có thời gian làm việc linh động từ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả những ngày lễ Tết.

Dương Lài