Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phòng khám nam khoa tại Quảng Nam có khám ngoài giờ Thứ 7, Chủ Nhật

Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính của bệnh nhân để tiện lợi hơn cho công việc của họ. Đa Khoa Miền Trung - Phòng khám nam khoa Quảng Nam có làm việc cả ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, là nơi tin cậy để nam giới 'gửi gắm' sức khỏe.

Thông tin phòng khám nam khoa Quảng Nam có khám ngoài giờ

Hiện nay, Đa Khoa Miền Trung đang là phòng khám nam khoa tại tỉnh Quảng Nam đang được nhiều nam giới quan tâm. Phòng khám đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong các lĩnh vực nam khoa chuyên môn như: sơ cứu và khám chữa các bệnh nam khoa (viêm bao quy đầu, mụn vùng kín, bệnh tuyến tiền liệt, rối loạn sinh lý nam,...); thực hiện xét nghiệm cận lâm sàng huyết học, hóa sinh; tầm soát ung thư dương vật, tuyến tiền liệt; xét nghiệm tinh dịch kiểm tra vô sinh; khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân,...

Đa Khoa Miền Trung – địa chỉ khám nam khoa ngoài giờ tốt nhất

Đa Khoa Miền Trung – địa chỉ khám nam khoa ngoài giờ tốt nhất

Đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân về việc linh hoạt trong thời gian khám chữa bệnh, tránh ảnh hưởng tới công việc, học tập, ngoài phục vụ giờ hành chính, phòng Khám Đa Khoa Miền Trung còn triển trai dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ, kể cả vào thứ 7, chủ nhật, kể cả ngày Lễ Tết. Phòng khám mở cửa xuyên suốt từ 8h - 20h tất cả các ngày để bệnh nhân tiện lợi cho việc thăm khám.

Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung còn tạo quy trình khám chữa bệnh đơn giản và tiện lợi giúp làm giảm áp lực cho bệnh nhân so với đi khám ở những bệnh viện công. Mọi thủ tục đăng ký khám bệnh đều được tối giản, xử lý nhanh, không phải xếp hàng chờ đợi. Hệ thống Tư vấn Online 24/24 hỗ trợ đặt hẹn trực tuyến là giải pháp giúp bệnh nhân chủ động lựa chọn thời gian khám, được phục vụ ưu tiên, chuẩn bị tốt về mặt tâm lý,...

Bệnh nhân đăng ký khám ngoài giờ với nhiều dịch vụ tốt

Bệnh nhân đăng ký khám ngoài giờ với nhiều dịch vụ tốt

Về chính sách thu phí khám chữa bệnh ngoài giờ, Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung tiến hành chính sách thu phí hợp lý và áp dụng bảng giá chung, không tăng phí kể cả khi khám ngoài giờ. Theo đó, bảng giá từng hạng mục thăm khám và điều trị được niêm yết công khai minh bạch, bệnh nhân có thể đối chiếu, theo dõi và chủ động đưa ra quyết định. Theo đó, bên đại diện phòng khám cũng chia sẻ Nếu có bất cứ vấn đề nào chưa rõ, thắc mắc, bệnh nhân có thể trực tiếp phản hồi để được nhân viên y tế giải đáp cụ thể. Nếu đồng ý mới tiến hành khám và điều trị”.

Bên cạnh sự linh hoạt trong thời gian thăm khám, Đa Khoa Miền Trung còn chú trọng về nguồn nhân lực. Tại đây đào tạo đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, bài bản với kinh nghiệm trong nhiều năm, khám chữa bệnh bằng cả tâm huyết và luôn thấu hiểu tâm lý người bệnh. Bên cạnh đó, Phòng khám cũng đầu tư trang bị máy móc thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp giúp quá trình khám, chẩn đoán kết quả chính xác và điều trị cũng mang lại hiệu quả hơn.

Không chỉ vậy, để nâng cao chất lượng dịch vụ, phòng khám cũng thường xuyên tạo điều kiện các bác sĩ, nhân viên y tế tham gia các hội thảo đào tạo chuyên môn, nhằm chuyển giao các công nghệ tiên tiến mới trong công tác khám chữa bệnh, rút ngắn thời gian phục hồi bệnh cho nhiều người.

Quy trình thăm khám ngoài giờ đơn giản tiện lợi cho nam giới

Quy trình thăm khám ngoài giờ đơn giản tiện lợi cho nam giới

Với mục tiêu hoạt động “Lấy sức khỏe của bệnh nhân là mục tiêu phát triển.” Đại diện PKĐK Miền Trung cũng khẳng định sẽ cố gắng hơn nữa để hướng đến xây dựng phòng khám theo quy chuẩn phòng khám quốc tế, cung cấp các dịch vụ khám và điều trị bệnh chất lượng hơn để chăm sóc sức khỏe toàn diện. Hy vọng nam giới sẽ an tâm và nhanh chóng lấy lại được sức khỏe, tinh thần sau khi đến đây, đội ngũ nhân viên tại Đa Khoa Miền Trung luôn đồng hành cùng bạn.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA MIỀN TRUNG

Địa chỉ: Số 280 - 280 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Thời gian làm việc: Từ 8h - 20h từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả lễ, tết)

Website:https://dakhoamientrung.vn

Hotline:0236 36 11111 - tư vấn miễn phí 24/24

Hằng Nga