Phòng nghỉ của tổng thống Mỹ Donald Trump tại Hà Nội có gì đặc biệt?

Gốc
Ngày 11-12/11 vừa qua, Tổng thống Mỹ Donald Trump có chuyến công du đầu tiên đến Việt Nam và nghỉ lại một căn phòng tại khách sạn Metropole Hà Nội.

Tổng thống Mỹ Donald Trump có chuyến công du chính thức đầu tiên đến Việt Nam vào đợt này, trong hai ngày 11 và 12/11 ông đã nhận được những sự chào đón và quan tâm nồng nhiệt từ giới truyền thông và người dân. (Ảnh Chi Lê/Vietnam+).

Nơi ông Donald Trump nghỉ tại Hà Nội trong chuyến công du đến Việt Nam là khách sạn Metropole Hà Nội cũng được nhiều người quan tâm đặc biệt.(Ảnh : Sofitel Metropole Hanoi).

Khách sạn Metropole Hà Nội có kiến trúc Pháp đặc trưng, với tuổi đời hơn 100 năm, nằm ở vị trí trung tâm Hà Nội. (Ảnh: Hoàng Hà,Nguyễn Dương/Dân trí).

Phòng Tổng thống Donald Trump ở là phòng Grand Prestige Suite - phòng sang trọng và cũng đắt nhất của khách sạn có giá khoảng hơn 4.500 USD (tương đương 100 triệu đồng/đêm). (Ảnh Chi Lê/Vietnam+).

Ảnh: Sofitel Metropole Hanoi.

Không gian nơi ông Trump nghỉ vô cùng sang trọng, có diện tích gần 200m2 được bố trí đèn từ mọi phía. (Ảnh: Sofitel Metropole Hanoi).

Trong căn phòng có diện tích gần 200m2 này bao gồm hệ thống âm thanh kỹ thuật số Bose, TV màn hình phẳng lớn, phòng khách rộng rãi, thoải mái, thư viện và khu làm việc, một phòng ngủ lớn, phòng dành cho vệ sĩ có thể thông với Grand Premium Room đầy đủ tiện nghi. (Ảnh: Sofitel Metropole Hanoi).

Trong đó có cả phòng spa riêng, bàn ăn cho 8 người, phòng tắm lãng mạn với bồn tắm đứng kiểu Pháp và tắm xông hơi, khu vực bar phục vụ vào ban đêm và có phục vụ riêng 24/24h (Ảnh: Sofitel Metropole Hanoi).

Căn phòng đặc biệt này từng đón tiếp nhiều nguyên thủ quốc gia như Thủ tướng Đức, Ý, Tổng thư ký Liên hợp quốc, Tổng thống Pháp, Thủ tướng và Tổng thống Nga...(Ảnh: Sofitel Metropole Hanoi).

Hay nhiều ngôi sao nổi tiếng như Charlie Chaplin, Angelina Jolie, Brad Pitt, David Beckham, Châu Tấn, Trương Tử Lâm...(Ảnh: Sofitel Metropole Hanoi).