Phong tỏa hiện trường vụ nổ tại Cục Thuế tỉnh Bình Dương

Gốc
Hiện tại vẫn chưa có ghi nhận thiệt hại nào về người, tuy nhiên vụ nổ đã gây hư hỏng một số phòng và tài sản bên trong trụ sở Cục Thuế tỉnh Bình Dương (P.Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Hiện trường vụ nổ bị phong tỏa. Ảnh: Thanh Niên

Nguồn tin của báo VietNamNet cho biết, khoảng 10h sáng nay, khi các cán bộ công nhân viên đang làm việc thì bất ngờ nghe một tiếng nổ lớn phát ra từ tòa nhà làm việc của cán bộ, nằm phía sau của trụ sở.

Khi chạy ra ngoài, nhiều người thấy một bức tường bị đổ sập, mái tôn bị thổi bay. Một số ô tô và xe máy để gần đó cũng bị hư hỏng do sức ép của vụ nổ. Khu vực xảy ra nổ gần nhà vệ sinh của tòa nhà này.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ nổ. Đại tá Trần Văn Chính - Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã đến hiện trường để trực tiếp chỉ đạo điều tra.

Lực lượng quân đội được huy động tới hiện trường vụ nổ. Ảnh: VietNamNet

Cũng theo thông tin ban đầu, không có thiệt hại về người trong vụ nổ, nhưng phòng văn thư và cửa kính tại các phòng làm việc lầu 1, lầu 2 của tòa nhà đã bị hư hỏng. Trao đổi với báo Thanh Niên, người dân địa phương sinh sống gần hiện trường cho biết họ nghe thấy tiếng nổ phát ra từ một nhà vệ sinh công cộng thuộc Cục Thuế Bình Dương.

Tại hiện trường, xe và hàng chục chiến sĩ thuộc lực lượng Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn đã có mặt. Còn theo ghi nhận ban đầu từ cơ quan chức năng, diện tích vụ nổ khá rộng, đến 600 m2.

PV