Phỏng vấn độc quyền Thúy Vân: 'Ai đánh tôi, ba năm sau mới đánh trả'

Vừa qua, SAOstar đã có buổi phỏng vấn độc quyền cùng á hậu Thúy Vân, tại đây, người đẹp 9X cũng có cơ hội chia sẻ hết sau khi MV đầu tiên được ra mắt phát hành.

Mới đây, khi trò chuyện cùng SAOstar, á hậu Thúy Vân cũng có đôi lời chia sẻ sau khi MV Trái tim yêu thương được phát hành vào tối ngày 6/7.

Khi được hỏi: "Nếu bị người khác đánh thì Vân có đánh lại không?", người đẹp đã ngay lập tức trả lời: "Không. 3 năm sau, Vân sẽ đánh lại".

Ngoài ra, người đẹp TP. HCM còn chia sẻ: "Thật ra khi mà Vân xem lại cái MV thì Vân luôn cố gắng đặt bản thân mình dưới nhiều vai trò khác nhau, nhiều lúc mình cũng đóng vai không phải người làm MV này thì mình sẽ cảm giác như thế nào nếu như mình chỉ biết câu chuyện đó qua truyền thông. Nếu như câu chuyện 3 năm trước xảy ra như vậy và Vân lựa chọn sẽ trả lời phỏng vấn và chia sẻ cảm xúc của bản thân như thế nào thì mọi người sẽ hiểu đúng là như vậy nhưng Vân sợ khi Vân nói mọi thứ sẽ bị chung quan. Vì Vân từng bị tổn thương bởi những lời nói chủ quan rồi, cho nên nếu mình nói ra những lời mà mình phải chịu trách nhiệm với lời nói đó, lỡ như mình để cho cảm xúc của mình bị dẫn lối quá, mình làm tổn thương người khác thì sao, Vân không muốn mình rơi vào trạng thái kẻ tổn thương lại muốn tổn thương người khác".

Tuy không trả lời truyền thông truyền thông giai đoạn đó, mãi đến 3 năm sau Thúy Vân mới ra MV có nhiều chi tiết ẩn ý tại mùa giải nhưng mỹ nhân 9X cũng lên tiếng nói rõ: "Nếu mọi người xem MV này ở tâm thế trung lập và không để cảm xúc dẫn lối, thì mọi người sẽ thấy những chi tiết trong MV đều liên quan đến Vân. Ngay cả câu chuyện trong đó nó cũng chỉ là một giấc mơ, đến thời điểm hiện tại, mọi người sẽ hiểu theo nhiều góc nhìn. Với những sản phẩm tiếp theo, mọi người sẽ thấy nó nối dây cùng với nhau nhưng tất nhiên dưới góc độ là một người sáng tạo thì Vân không thể nói quá nhiều về cái sản phẩm tiếp theo được vì nó sẽ mất hay đi".

Nói về nội dung của single đầu tay, nàng hậu cũng không ngần ngại chia sẻ: "Nếu như tả đúng nhất về cái MV Trái tim yêu thương, những hình ảnh được Vân cài cắm trong đó thì chắc có lẽ, nó chính là thế giới nội tâm của Vân, cái hành trình mà Vân đi qua và Vân đã chữa lành bản thân mình như thế nào và Vân đã sẵn sàng cho những chặng đường tiếp theo".

Như Quỳnh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/doc-quyen-thuy-van-ai-danh-toi-ba-nam-sau-moi-danh-tra-202207091218327191.html