Phớt lờ chỉ đạo của Bộ, Hiền Thục vẫn hát nhép?

Gốc
(Sao Việt) - Trong khi Thu Minh, Thái Hà ăn mặc kín đáo trước khi lên họp trên Sở VH-TT&DL TP.HCM thì Hiền Thục lại mắc lỗi. Mặc chỉ thị cấm của Bộ, bà mẹ một con bị lộ hát nhép.

Tối 16/5, Hiền Thục và người mẫu Thảo Nhi đã có một phần kết hợp khá ấn tượng mở màn chương trình thời trang, ca nhạc Đêm nhan sắc diễn ra tại sân khấu Lan Anh (TP.HCM) với ca khúc Em đẹp nhất đêm nay.

Tuy nhiên, tiết mục mở màn đã gặp phải sự cố khi Hiền Thục chưa kịp "bắt" lấy micro thì giọng hát ngọt ngào của chị ấy từ đâu đã vang lên. Nhiều khán giả ồ lên trước tình huống bất ngờ này, trang Ione cho biết.

Hiền Thục và Thảo Nhi trong Đêm nhan sắc. Ảnh: VnE

Hiền Thục là một ca sĩ chất giọng rất trong và khỏe.

Nhiều ý kiến phỏng đoán rằng, sở dĩ Hiền Thục phải "hát nhép" là vì chưa tập dượt nhuần nhuyễn với bạn diễn là người mẫu Thảo Nhi. Trong suốt bài hát, hai người đã không ít lần tỏ ra lúng túng khi kết hợp cùng nhau.

Trước đó, trong lễ trao giải Album Vàng 2009 được tường thuật trực tiếp trên nhiều kênh truyền hình, phần trình diễn được đánh giá tốt nhất dành cho ca sĩ Hiền Thục với ca khúc Yêu dấu theo gió bay. Màn vũ đạo khá hoàn hảo khiến cô gần như ghi điểm tuyệt đối trong mắt người hâm mộ.

Thế nhưng, khán giả lại được một phen chưng hửng khi phát hiện bà mẹ một con đã hát nhép. Phải chăng, vì muốn đầu tư cho màn nhảy sôi động và kỳ công, Hiền Thục phải lip-sync để giữ sức?

Trong một cuộc phỏng vấn, Hiền Thục thẳng thắn trả lời ý kiến cho rằng cô hát nhép nhiều lần: "Người nào không tin là tôi hát thật thì có thể đến xem tôi diễn tại các sân khấu và phòng trà trong thành phố. Còn riêng với các chương trình lớn đều có duyệt phúc khảo, nếu không đạt tiêu chuẩn thì đã không được phép tham gia. Vì vậy làm sao có thể nói tôi hát nhép nhiều được chứ".

Tin nóng

Tin mới