Cuộc khủng hoảng nhập cư ở châu Âu, vụ cá mập tấn công vận động viên Mick Fanning và hình ảnh Chủ tịch FIFA Sepp Blatter bị ném tiền vào mặt, nằm trong số 10 hình ảnh ấn tượng trên thế giới tuần qua.

Một cô gái người Syria ngủ trên chuyến tàu từ thành phố Nis tới Belgrade (Serbia). Cô gái này là một trong hàng nghìn người nhập cư tới các quốc gia châu Âu để tìm nơi ở mới, nhằm tránh cuộc xung đột ở Trung Đông và Bắc Phi. (Nguồn: AFP)

Một người phụ nữ tỏ cảm xúc đau buồn trên quan tài người thân bị thiệt mạng trong vụ đánh bom liều chết làm ít nhất 30 người thiệt mạng ở Suruc, Thổ Nhĩ Kỳ. (Nguồn: AFP)

Hình ảnh con cá mập ở ngay sau lưng vận động viên lướt ván Mick Fanning, khi anh đợi sóng trong cuộc thi lướt sóng thế giới J-Bay Open ở vịnh Jeffrey, Nam Phi. (Nguồn: Reuters)

Vận động viên lặn biển người Pháp Guillaume Nery tập ngưng thở dưới nước, trong một buổi tập ở Địa Trung Hải gần Nice, chuẩn bị cho giải vô địch lặn biển thế giới 2015 AIDA. (Nguồn: AFP)

Một khu chung cư cũ nằm lọt giữa một hệ thống cầu vượt giao thông ở Quảng Châu, Trung Quốc. (Nguồn: Reuters)

Chủ tịch FIFA Sepp Blatter bẽ bàng khi bị một

">

Những người tham dự lễ hội bò tót 'Toro de Cuerda' (Bull on Rope) ở Grazalema, miền Nam Tây Ban Nha, ngày 20/7 đứng bám vào cửa sổ khi con bò tót chạy qua. (Nguồn: Reuters)

Một cô gái trẻ có tên là Thando Masuku, hôn một bức tranh tường vẽ khuôn mặt của cựu Tổng thống Nam Phi Nelson Mandela tại thị trấn Katlehong, Nam Phi. (Nguồn: AP)

Cá heo bơi phía trên đầu khách trong bể nước ở khu thủy cung Hakkeijima Sea Paradise-công viên giải trí phức hợp ở Yokohama, phía tây nam Tokyo, Nhật Bản. 21/7. (Nguồn: AP)

Một nhân viên chuẩn bị cho một thí sinh tham gia giải trình diễn thể dục thể hình Miss SA Xtreme ở Pretoria, trong khi một nhân viên khác đi qua họ. (Nguồn: AFP)