[Photo] Sân Thanh Hóa mở hội dù Nastja Ceh đá hỏng phạt đền

Gốc
Đồng Nai bị mất người từ sớm, Nastja Ceh sút hỏng phạt đền, Lê Văn Tân nhảy múa ăn mừng, Nghiêm Xuân Tú liên tục ăn vạ, sân Thanh Hóa ngập trong biển vàng, pháo sáng cháy rực khán đài là những hình ảnh đáng nhớ nhất trong thắng lợi 3-0 của Thanh Hóa trước Đồng Nai ở trận đấu vòng 15 V-League chiều qua (3/5).

Hơn 10 nghìn cổ động viên chủ nhà đã phủ kín sân Thanh Hóa với khát vọng được nhìn thấy cuộc báo thù sau thảm bại 0-8 ở lượt đi. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Đội chủ nhà nhập cuộc rất quyết tâm từ đầu trận. Ngay cả Nastja Ceh - người nổi tiếng lười di chuyển, cũng tỏ rõ khát vọng. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Nhưng ở chiều ngược lại, Đồng Nai đã cho thấy họ không phải là đối thủ dễ bị bắt nạt. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Trong 15 phút đầu trận, Đồng Nai chơi ngang ngửa đội nhì bảng và tạo được không ít cơ hội. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Đột biến chỉ đến ở phút 16 khi Quốc Phương bất ngờ ghi bàn mở tỷ số sau một tình huống chớp cơ hội. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Từ đây, cuộc chơi hoàn toàn thuộc về đội chủ nhà. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Đồng Nai cũng mất Long Giang vì phạm lỗi với Nghiêm Xuân Tú trong vòng cấm. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Dù đội trưởng Ceh bị thủ thành Hoàng Anh Tuấn đánh bại trên chấm 11 m, Thanh Hóa vẫn tỏ ra áp đảo. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Cầu thủ từng dự World Cup tiếp tục là linh hồn của Thanh Hóa với nhiều đường chuyền sáng tạo và giàu tính đột biến. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Phút 44, Lê Văn Tân nhân đôi cách biệt cho Thanh Hóa sau khi đi bóng qua cả thủ thành Hoàng Anh Tuấn. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Điệu nhảy ăn mừng thú vị của tiền đạo này. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Đồng Nai chơi rất nỗ lực trong hiệp hai nhưng sự chêch lệch về quân số khiến họ không thể làm nên bất ngờ. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Trong khi đó, đội bóng xứ Thanh bắt đầu chơi chậm lại nhưng vẫn tạo ra các cơ hội. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Đặng Ameobi ghi bàn ấn định tỷ số 3-0 ở phút 86 cho đội nhì bảng. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Một lần nữa, sân Thanh Hóa chìm trong không khí lễ hội. Món nợ 0-8 ở lượt đi đã được trả lại phần nào. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Với Đồng Nai, thất bại này có thể mở ra chuỗi trận u ám cho họ. Phía trước Đồng Nai là đương kim vô địch Hà Nội T&T. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Tin nóng

Tin mới