Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phú Hồng Thịnh đồng thành cùng Đội tuyển Muay Thái MMA FIGHT ACADEMY

Ngày 28/8, tại TPHCM Ban giám đốc Công ty bất động sản Phú Hồng Thịnh đã tổ chức chương trình chào đón Đội tuyển Muay Thái của võ đường MMA FIGHT ACADEMY trở về sau giải đấu Vô địch Muay Thái toàn quốc năm 2019, diễn ra từ ngày 20-27/8 đã được tổ chức tại Thanh Hóa.

Bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT Công ty Bất động sản và Xây dựng Phú Phong-Phú Hồng Thịnh chúc mừng thành tích của đội tuyển Muay Thái của võ đường MMA FIGHT ACADEMY

Tham dự giải đấu quy tụ hàng loạt cái tên “sừng sỏ” trong làng Muay Thái, thế nhưng, kết thúc giải đấu, đội tuyển Muay Thái của võ đường MMA FIGHT ACADEMY đã vượt chỉ tiêu đội tuyển đã đặt ra. Theo đó, đội tuyển đã xuất sắc giành được 1HCV, 2HCB và 1HCĐ.

Đây là thành tích nổi bật của đội tuyển Muay Thái của võ đường MMA FIGHT ACADEMY từng đạt được, sau nhiều lần tham dự giải đấu này.

HLV Nguyễn Trung Kiên và sự đồng hành của Công ty Bất động sản và Xây dựng Phú Phong-Phú Hồng Thịnh đã mang đến sự thành công của đội tuyển

Để có sự thành công này là nhờ sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Trung Kiên và sự đồng hành của Công ty Bất động sản và Xây dựng Phú Phong-Phú Hồng Thịnh.

HLV Nguyễn Kiên Trung cho biết, trong giải đấu năm sau, võ đường sẽ có thêm nhiều vận động viên tài năng hơn nữa tham gia và quyết tâm giành nhiều hơn nữa thành tích về cho đội tuyển.

Công ty Bất động sản và Xây dựng Phú Phong-Phú Hồng Thịnh là một doanh nghiệp có trụ sở đóng tại tỉnh Bình Dương, có chức năng hoạt động chính là trực tiếp đầu tư phát triển các dự án bất động sản; sàn giao dịch bất động sản và xây dựng.

Một VĐV của đội tuyển giành chiến thắng khi lên sàn thi đấu

Nhiều năm qua, được sự quan tâm tạo điều kiện của Đảng, nhà nước và nhất là lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa, đơn vị này luôn biết nắm bắt các cơ hội đầu tư, vượt qua mọi khó khăn trở ngại để doanh nghiệp không ngừng phát triển và lớn mạnh.

Bà Phạm Thị Hường trao hoa và quà chúc mừng thành viên đội tuyển của võ đường MMA FIGHT ACADEMY

Ngày 28/8 tại TPHCM, Đội tuyển Muaythai của võ đường MMA FIGHT ACADEMY đã trở về sau giải đấu Vô địch Maaythai tòa quốc năm 2019 diễn ra tại Thanh Hóa từ ngày 20-27/8. Dưới sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Trung Kiên và sự đồng hành của Công ty Bất động sản Phú Phong- Phú Hồng Thịnh, kết thúc giải đấu, đội tuyển của võ đường MMA FIGHT ACADEMY đã giành được 1HCV, 2HCB và 1HCĐ, vượt chỉ tiêu đội tuyển đã đặt ra. Đây là khởi đầu thành công của đội tuyển và HLV Trung Kiên hy vọng trong giải đấu năm sau võ đường sẽ có thêm nhiều vận động viên tài năng hơn nữa tham gia với quyết tâm mang về thành tích cho đội tuyển.

P.V

Nguồn Tiền Phong: https://www.tienphong.vn/kinh-te/phu-hong-thinh-dong-thanh-cung-doi-tuyen-muay-thai-mma-fight-academy-1457928.tpo