Ngày 8.8, tại trung tâm mua sắm Crescent Mall, Tp.HCM diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng và Công ty Cổ phần Hỗ trợ Dịch vụ Thanh toán Việt Phú (Mobivi). Qua đó, hai bên cam kết chính thức triển khai hệ thống máy thanh toán Paylink tại đô thị Phú Mỹ Hưng và trung tâm mua sắm Crescent Mall. Với chương trình hợp tác chiến lược này, Mobivi cam kết mang lại những lợi ích từ giá trị sống cho cư dân.

Cách thức thanh toán của máy PayLink gần gũi với thói quen mua sắm truyền thống của người Việt Nam là dùng tiền mặt. Khi hệ thống Paylink được triển khai tại đô thị Phú Mỹ Hưng và trung tâm mua sắm Crescent Mall, cư dân Phú Mỹ Hưng và khách tham quan, mua sắm tại Crescent Mall sẽ không còn mất thời gian đến tận điểm bán hay điểm thanh toán để mua sắm các dịch vụ tiện ích hàng ngày, mà chỉ cần nạp tiền mặt vào máy, thực hiện vài thao tác đơn giản, tất cả các giao dịch sẽ được hoàn tất.

Tất cả các giao dịch của khách hàng thực hiện tại hệ thống Paylink đều được lưu lại trong hệ thống, cho phép đối soát, kiểm tra và xử lý tất cả các khiếu nại của khách hàng. Mỗi giao dịch tại máy Paylink sẽ hoàn tất trong vòng 30 giây và khách hàng sẽ nhận được hóa đơn thanh toán. Đây sẽ là cơ sở để Paylink giải quyết tất cả mọi khiếu nại của khách hàng. Đặc biệt, máy PayLink hoạt động 24/7 nên khách hàng có thể an tâm mua sắm và thanh toán mọi thời điểm.