Đến tham gia chương trình, các bà các chị đã được những tình nguyện viên nam của Dám Làm Đẹp mát xa đầu, vai, cổ,...

Phu nu lao dong cho Long Bien duoc lam dep mien phi giua troi gia ret - Anh 1

Sau sự kiện Dám xé áo được tổ chức thành công và nhận được nhiều sự đón nhận từ cộng đồng bởi tính nhân văn của chương trình, ban tổ chức chiến dịch 'Dũng cảm để thay đổi' đã thực hiện chương trình tiếp theo mang tên Dám làm đẹp.

Phu nu lao dong cho Long Bien duoc lam dep mien phi giua troi gia ret - Anh 2

Trong suốt 2 tiếng diễn ra từ 8h tối tới 22h, chương trình đã phục vụ và tặng quà cho hơn 100 chị em tới tham gia. Hầu hết trong số đó đều là những chị em làm nghề bốc vác ở khu vực xung quanh chợ Long Biên. Có những người vừa mới tan ca làm, gặp các tình nguyện viên phổ biến về chương trình liền đi tới ngay.

Phu nu lao dong cho Long Bien duoc lam dep mien phi giua troi gia ret - Anh 3

Đến tham gia chương trình, các bà các chị đã được những tình nguyện viên nam của Dám làm đẹp mát xa đầu, vai, cổ, chải tóc, quàng khăn và hỏi han chia sẻ. Ngoài ra, các chị em cũng được soi da tại chỗ, hướng dẫn chăm sóc da, dưỡng da cơ bản.

Phu nu lao dong cho Long Bien duoc lam dep mien phi giua troi gia ret - Anh 4

Các chuyên gia trang điểm của chương trình cũng hướng dẫn một số cách làm đẹp đơn giản nhất. Nhiều quà tặng giúp chị em phụ nữ làm đẹp một cách giản dị như kẹp tóc, dây buộc tóc mới, son dưỡng môi chống nẻ... cũng được mang đến trong sự kiện.

Phu nu lao dong cho Long Bien duoc lam dep mien phi giua troi gia ret - Anh 5

Những hoạt động của chương trình thể hiện một thông điệp xuyên suốt: Tự làm đẹp và chăm sóc bản thân không phải là một điều quá khó khăn và mất thời gian, các chị em phụ nữ hãy làm điều đó.. 'Đây là lần đầu tiên cô được một người nam khác ngoài chồng chải tóc và quàng khăn' – Cô Tiến, quê Thái Bình phấn khởi chia sẻ.

Phu nu lao dong cho Long Bien duoc lam dep mien phi giua troi gia ret - Anh 6

Một bạn tình nguyện viên tham gia chiến dịch cũng đã thổ lộ: 'Những việc rất đơn giản như chải tóc hay mát xa này mình cũng chưa từng làm cho mẹ của mình. Không hề khó khăn để quan tâm và chăm sóc những người phụ nữ. Mình thấy trước tới nay mình thật vô tâm và có lẽ từ bây giờ sẽ thay đổi'.

Phu nu lao dong cho Long Bien duoc lam dep mien phi giua troi gia ret - Anh 7

Chương trình đã để lại nhiều dư âm tốt đẹp cho những người theo dõi và ủng hộ. Sau hoạt động Dám làm đẹp, dự kiến ra Tết sẽ tiếp tục có những hoạt động tương tự tổ chức ở những khu vực khác, tiếp nối tinh thần truyền cảm hứng cho chị em phụ nữ khắp Việt Nam quan tâm tới sức khỏe và sắc đẹp của bản thân nhiều hơn nữa.

Theo LP/Baodatviet.vn