Với 4 'chiêu' này, nam giới sẽ tận hưởng cảm giác thăng hoa đến mức tột cùng, theo Dailystar.

Chúng ta thường hay nói về cách giúp chị em ‘lên đỉnh’ và ít chú ý đến cực khoái của nam giới. Nguyên nhân rất đơn giản, ai cũng nghĩ đàn ông dễ 'lên đỉnh'. Mặc dù nam giới đạt cực khoái thường xuyên hơn phụ nữ, song cường độ ‘thăng hoa’ sẽ khác nhau. Không phải lúc nào đàn ông cũng có thể đạt đến tột cùng của sự sung sướng, cho dù họ xuất tinh.

Theo nhiều nghiên cứu, nam giới chỉ cần 3-5 phút để đạt cực khoái trong khi phụ nữ cần thời gian dài hơn nhiều. Tuy nhiên, cực khoái của đàn ông không kéo dài lâu hoặc mạnh bằng phụ nữ. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể đạt tận hưởng cảm giác bùng nổ đến ‘run người’ từ đầu đến chân.

Để đời sống tình dục thăng hoa, các chuyên gia tình dục đã chỉ cho chị em 4 'chiêu' đơn giản giúp chàng ‘lên đỉnh’ mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Mặc dù có thể bạn đã ‘lận lưng’ vài bí quyết, song thêm vài 'chiêu' cũng không phải là nhiều đúng không?

Phu nu phai biet: 4 'tuyet chieu' giup chang thang hoa den tot cung - Anh 1

Cho chàng mãn nhãn

Theo nhiều nghiên cứu khoa học, ham muốn của đàn ông có mối liên hệ mạnh mẽ với trải nghiệm thị giác. Ngay khi hình ảnh hấp dẫn được ghi nhận trong não, họ sẽ cảm thấy hưng phấn ngay lập tức – không chỉ về mặt thể chất mà còn về tâm lí.

Vì thế nếu bạn muốn khơi gợi hứng thú nơi chàng, bạn có thể để chàng nằm trên giường, còn mình thì cởi dần từng món đồ trên người, hoặc bạn có thể mở đèn sáng thay vì tắt. Điều này sẽ khiến chàng tăng dần độ hưng phấn và dẫn tới cực khoái mạnh hơn.

Dạo đầu

Chúng ta thường xuyên nhấn mạnh tầm quan trọng của dạo đầu với phụ nữ, nhưng nó cũng quan trọng không kém với đàn ông. Màn dạo đầu sẽ giúp tăng dần ham muốn của chàng. Hãy thử bắt đầu bằng những nụ hôn phớt rồi hôn từ cổ đến tai chàng. Sau đó bạn có thể nhẹ nhàng vuốt ve khắp người chàng để kích thích các dây thần kinh nhạy cảm.

Phu nu phai biet: 4 'tuyet chieu' giup chang thang hoa den tot cung - Anh 2

Ảnh minh họa: Internet

Đưa chàng tới ‘mép đỉnh’

Hãy tiếp tục khiến chàng hưng phấn cho đến khi gần đạt cực khoái, nhưng đừng để chàng xuất tinh. Tiếp tục làm điều này cho đến khi chàng van nài bạn để chàng 'kết thúc'. Nó sẽ tạo ra cảm giác dồn nén cấp bách và khiến đợt cao trào trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Chạm nhẹ vào vùng đáy chậu

Lớp da giữa tinh hoàn và mông cực kỳ nhạy cảm do chứa nhiều dây thần kinh, theo chuyên gia tình dục Arlene Goldman (Anh). Một số nam giới còn tuyên bố đã đạt được cực khoái nhiều lần khi được kích thích khu vực này.

Theo GDVN