Hôn vào tai mới khiến phụ nữ rạo rực nhất và dễ nhập cuộc trong mỗi lần ân ái, một nghiên cứu mới đây của các chuyên gia Anh chỉ rõ.

Theo giới khoa học Anh, hôn môi không phải là lựa chọn duy nhất giúp nàng dễ đạt khoái cảm. Chính đôi tai mới là những điểm G mà các chị em khát khao được động chạm hơn cả.

Đôi tai thường bị bỏ quên trong mỗi cuộc yêu. Nhưng nếu chú ý, các quý ông có thể đánh thức cảm xúc của bạn tình một cách nhanh chóng bằng những động tác mơn trớn ở khu vực này.

Theo giới khoa học Anh, phụ nữ thích được mơn trớn nhất ở đôi tai.

Một chiêu khác cũng được các chuyên gia gợi ý là dùng đôi môi ngậm trên vành tai, khiến nàng vừa có cảm giác đau, vừa có chút vướng víu nhưng không mất đi sự khoái cảm cần thiết cho cuộc yêu

Ngoài ra, vùng gáy, khuôn mặt, vùng xương quai xanh và nhũ hoa cũng là những điểm G đặc biệt của nữ giới mà quý ông nên lần lượt khám phá.

Tuy nhiên, các nhà khoa học cũng "mách nước" rằng, các Adam không nên dùng miệng mơn trớn vào chân hoặc vòng ba của phụ nữ khi chưa được các nàng cho phép. Bởi một số chị em luôn cảm thấy “dị ứng” khi bị động chạm vào những bộ phận này.

Bài đang đọc nhiều:
Xem lý lịch, biết chàng có sexy hay không