Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phụ nữ thèm khát gương mặt tỷ lệ vàng của Amber Heard

Nhiều phụ nữ thèm khát gương mặt tỷ lệ vàng của Amber Heard và dáng lông mày hoàn hảo như Kim Kardashian.

Theo bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Julian De Silva (thuộc viện thẩm mỹ Advanced Facial Cosmetic And Plastic Surgery ở London, Anh), gương mặt tỷ lệ vàng của Amber Heard là chuẩn mực "dao kéo" của phụ nữ hiện đại. Nhiều người ao ước có nét mặt thanh tú, hài hòa như sao Aquaman.

"Bỏ qua ồn ào đời tư, Amber Heard vẫn là một trong những phụ nữ có gương mặt đẹp, hoàn hảo nhất", New York Post bình luận.

Dựa trên kỹ thuật lập bản đồ khuôn mặt, De Silva nhận thấy rằng Kim Kardashian có cặp lông mày hoàn hảo nhất, Emily Ratajkowski may mắn có đôi môi đẹp đáng ghen tỵ, trán phải Kate Moss có tỷ lệ hợp lý và Scarlett Johansson có đôi mắt hút hồn nhất.

 Nhiều phụ nữ thèm khát gương mặt tỷ lệ vàng của Amber Heard và dáng lông mày hoàn hảo như Kim Kardashian. Ảnh: Pinterest.

Nhiều phụ nữ thèm khát gương mặt tỷ lệ vàng của Amber Heard và dáng lông mày hoàn hảo như Kim Kardashian. Ảnh: Pinterest.

Trong nhiều năm qua, Julian De Silva đã trực tiếp nghiên cứu và đưa ra kết luận về tỷ lệ trên gương mặt của các sao nữ. Kết quả phân tích dựa trên tỷ số Phi của người Hy Lạp cổ. Bằng cách đo 12 điểm ở môi, mũi, lông mày, trán và hình dáng mặt, bác sĩ sẽ tìm ra tỷ lệ vàng. Khuôn mặt chuẩn có chiều dài gấp rưỡi chiều rộng và có số đo gần với tỷ lệ vàng 1.618.

Bella Hadid là sao nữ có gương mặt gần như hoàn hảo khi các chỉ số khớp tới 94,35% với tỷ lệ vàng 1.618, tính đến hiện tại. Vị trí này từng thuộc về Amber Heard vào năm 2016. Với tỷ lệ 91,85%, cô đã lùi xuống hạng ba, sau Bella Hadid và Beyonce (92,44%).

Đối với sao nam, Robert Pattinson đang nắm giữ danh hiệu người đàn ông đẹp nhất thế giới với tỷ lệ 92,15%.

 Bella Hadid mới là sao nữ có gương mặt tỷ lệ gần như hoàn hảo ở thời điểm hiện tại. Ảnh: Teen Vogue.

Bella Hadid mới là sao nữ có gương mặt tỷ lệ gần như hoàn hảo ở thời điểm hiện tại. Ảnh: Teen Vogue.

Trả lời phỏng vấn Us Weekly, bác sĩ cho biết: "Người Hy Lạp đã phát hiện ra tỷ lệ này có thể được áp dụng ở khắp mọi nơi trong tự nhiên và trong hàng nghìn năm qua. Họ đã nắm giữ công thức bí mật của những khuôn mặt đẹp nhất thế giới" .

Quốc Minh