Người hâm mộ hai đội Nga và Anh lại choảng nhau sau khi trận đấu kết thúc, nhiều phụ nữ và trẻ em cũng bị tấn công.

Phu nu va tre em Anh bi fan Nga tan cong - Anh 1

Người hâm mộ Anh và Nga tiếp tục đánh nhau sau khi trận đấu kết thúc

Theo Reuters, các nhân chứng cho hay, một vài cá nhân đã bắt đầu gây hấn khi tuyển Nga ghi bàn gỡ hòa ở phút bù giờ. Tình hình tiếp tục tệ đi khi càng có nhiều người nhảy bổ vào xô xát nhau.

Phụ nữ và trẻ em cũng bị tấn công bởi những người hâm mộ Nga. Số còn lại hoảng loạn leo qua hàng rào để ra ngoài thay vì đi theo đường chính.

Khung cảnh náo loạn sau trận đấu khiến nhiều người cảm thấy bức xúc. Phóng viên BBC Nick Eardley đã viết trên Twitter: “Tôi chưa bao giờ thấy điều hoảng loạn ấy ở bất cứ đâu. Phụ nữ và trẻ em đã bị tấn công. Người hâm mộ Anh và cả Pháp đã leo qua rào để tránh cuộc ẩu đả”.

Phu nu va tre em Anh bi fan Nga tan cong - Anh 2

Người hâm mộ Anh phải tháo chạy bằng việc leo qua hàng rào

Ngay sau đó, lực lượng an ninh Pháp đã vào cuộc để giải quyết vấn đề. Người hâm mộ Nga đã được giữ lại bên trong sân để tránh rắc rối phát sinh bên ngoài. Nhiều nguồn tin còn cho hay, cổ động viên Nga còn đem theo pháo sáng vào khán đài. Tuy nhiên, hành vi vi phạm trên đã qua mặt được cơ quan chức năng.

Đây là ngày thứ 3 liên tiếp xảy ra các cuộc ẩu đả từ người hâm mộ của hai bên. Cảnh sát Pháp đã phải dùng đến bình xịt hơi cay hoặc bạo lực để khống chế những cá nhân nổi loạn. Tổng cộng, 5 người đã bị thương nặng, 6 người đang bị bắt giữ trong những ngày qua.

Phu nu va tre em Anh bi fan Nga tan cong - Anh 3

Phụ nữ và trẻ em vẫn còn trong khu vực khi cuộc ẩu đả diễn ra

Phu nu va tre em Anh bi fan Nga tan cong - Anh 4

Khung cảnh náo loạn trên khán đài khi trận đấu vừa kết thúc

Phu nu va tre em Anh bi fan Nga tan cong - Anh 5

Lực lượng an ninh vào cuộc để dẹp cuộc náo loạn