Phú Thọ: Bắt đối tượng cuỗm sạch tài sản của bạn gái mới quen

Ngày 10/9, trao đổi với PV Báo Đại Đoàn Kết Online, lãnh đạo Công an huyện Cẩm Khê (Phú Thọ) cho biết, đơn vị này vừa tiến hành bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp, tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Tiến Đạt để phục vụ công tác điều tra, xử lý hành vi 'trộm cắp tài sản'.

Sau khi qua đêm, đối tượng đã cuỗm sạch tài sản của bạn gái rồi bỏ trốn

Sau khi qua đêm, đối tượng đã cuỗm sạch tài sản của bạn gái rồi bỏ trốn

Trước đó, khoảng 9h ngày 8/9/2022, Công an huyện Cẩm Khê nhận được tin báo của chị H. T. D. (34 tuổi, trú tại xã Hưng Long, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ) về việc khoảng 7h30 cùng ngày tại nhà nghỉ thuộc xã Hương Lung, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ, sau khi ngủ dậy chị D phát hiện bị kẻ gian trộm cắp tải sản gồm: 1 điện thoại di động nhãn hiệu Iphone 6s Plus, 1 túi xách bên trong có số tiền khoảng 6 triệu đồng cùng với một số giấy tờ và 1 chiếc xe mô tô nhãn hiệu Honda SH 120i, chưa có BKS (vừa mua được từ ngày 6/9/2022) trị giá 90.915.000 đồng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo Công an huyện đã chỉ đạo Đội Cảnh sát Hình sự chủ trì, phối hợp với các lực lượng tiến hành xác minh, điều tra. Đồng thời, cử các tổ trinh sát truy vết đối tượng theo dấu vết nóng. Quá trình xác minh xác định, trong thời gian qua, chị D. có quan hệ tình cảm với một nam giới tên là Đông ở TP Việt Trì (Phú Thọ), ngoài ra chị D không biết thông tin gì khác. Tối ngày 7/9/2022 nam thanh niên có ở cùng chị D..

Chỉ sau 3 tiếng đồng hồ, đối tượng đã bị Công an huyện Cẩm Khê bắt.

Chỉ sau 3 tiếng đồng hồ, đối tượng đã bị Công an huyện Cẩm Khê bắt.

Căn cứ tài liệu thu thập và áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, xác định được đối tượng nghi vấn là Nguyễn Tiến Đạt (30 tuổi, trú tại phường Tân Dân, TP Việt Trì). Với sự khẩn trương, quyết tâm tấn công trấn áp tội phạm, chỉ sau 3 tiếng đồng hồ, tại xã Bồ Sao, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc, Công an huyện Cẩm Khê đã bắt giữ được đối tượng Nguyễn Tiến Đạt và thu giữ toàn bộ số tài sản trên.

Quá trình làm việc, Nguyễn Tiến Đạt đã thừa nhận hành vi trộm cắp tài sản của chị D..

Tuấn Trung

Nguồn Đại Đoàn Kết: http://daidoanket.vn/phu-tho-bat-doi-tuong-cuom-sach-tai-san-cua-ban-gai-moi-quen-5696227.html