Phú Thọ: Hiếp dâm bé gái không thành, dùng 50 triệu đổi lấy sự im lặng

Gốc
Sau khi vụ việc được phát giác,ông Hà Ngọc Q. đã sang nhà cháu bé để xin lỗi và hứa bồi thường cho gia đình 50 triệu. Tuy nhiên, do ông Q. lật lọng nên gia đình kiên quyết tố cáo lên cơ quan chức năng

Đã một tháng kể từ khi sự việc đau lòng xảy ra với bé T. thế nhưng nghi phạm vẫn chưa được mang ra xét xử. Sự việc đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, sức khỏe và học tập cháu bé mới học lớp 6 này.

Chị Đinh T.N (mẹ bé T.) cho biết: Suốt 1 tháng qua, cháu T. không khi nào ngủ ngon giấc, luôn sống trong sợ hãi “Con bé sụt gần 4kg ,nó không dám đi học vì bị bạn bè trêu chọc, thương nó quá”.

Trưa 12/8, bé T đi chăn bò giúp mẹ thì xảy ra sự việc trên. “Nó về nhà vừa khóc vừa kể lại với bà nội và gia đình việc bị ông Q. xâm hại. Cháu đang đi trên đường, khi đi qua trang trại của ông Q. thì bị ông ta nhảy ra vồ rồi vật xuống. Sau đó ông Q. sờ mó ngực và các bộ phận nhạy cảm của cháu và đòi quan hệ. Nhưng con bé đã phản ứng quyết liệt, cắn vào tay Q. thì ông ta mới buông ra để T. bỏ chạy về nhà”, chị N. kể.

Phú Thọ: Hiếp dâm bé gái không thành, dùng 50 triệu đổi lấy sự im lặng - Ảnh 1

Từ khi xảy ra vụ việc đau lòng, bé T. luôn sống trong sợ hãi và không thể đến trường vì bị bạn bề trêu chọc.

Trước khi cháu T. chạy thoát, ông Q. đưa cho cháu mấy chục nghìn và dặn không được nói với ai về việc vừa xảy ra nhưng cháu T. không lấy.

Ngay khi nghe con gái kể lại sự việc, chị N. cùng chồng sang gặp ông Q. (Hà Ngọc Q., sinh năm 1962, trú tại xã Địch Quả, Thanh Sơn).

“Ông ta thừa nhận có hành vi đồi bại với con gái tôi và đã sang nhà xin lỗi 2 lần, đồng thời mong muốn gia đình không làm lớn chuyện. Ông ta hứa sẽ bồi thường 50 triệu đồng để gia đình tôi không kiện cáo. Chúng tôi nghĩ đến tình làng nghĩa xóm nên đã tha thứ cho ông Q.,

Tuy nhiên, chỉ một ngày sau khi sự việc xảy ra, vợ ông Q. từ Hà Nội về và không đồng ý với phương án bồi thường. Gia đình ông Q. còn lớn tiếng thách thức “Muốn kiện đâu thì kiện”

Quá bức xúc trước cách hành xử của gia đình ông Q., cha mẹ cháu T đã trình báo sự việc với công an xã Địch Quả.

Phú Thọ: Hiếp dâm bé gái không thành, dùng 50 triệu đổi lấy sự im lặng - Ảnh 2

Sự việc đã xảy ra một tháng nhưng nghi phạm vẫn chưa bị mang ra xét xử.

Sau khi công an vào cuộc, gia đình ông Q. lại sang nhà nạn nhân năn nỉ rút đơn và hứa sẽ bồi thường. Tuy vậy, lần này gia đình bị hại đã không chấp nhận. Chính cháu T. đã cương quyết đưa sự việc ra pháp luật thay vì chấp nhận im lặng.

Chị N chia sẻ: “Giờ gia đình tôi chỉ mong công an nhanh chóng điều tra làm rõ. Đến hôm nay là hơn 1 tháng rồi nhưng vẫn chưa có kết quả gì. Ông Q. vẫn nhởn nhơ ở đó khiến gia đình chúng tôi rất bức xúc”.

Ông Trần Minh Tân – Phó trưởng công an xã Địch Quả, người trực tiếp nhận đơn trình báo của gia đình chị N. cho biết, ngày 14/8 công an xã nhận được đơn trình báo của chị N. về việc cháu T. bị ông Q. hiếp dâm nhưng không thành.

“Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi đã báo cáo với công an huyện Thanh Sơn để điều tra làm rõ. Công an huyện đã xuống lấy lời khai của bị hại, của người bị tố cáo và ghi nhận tại hiện trường. Hiện vụ việc vẫn đang được công an huyện điều tra, làm rõ”, ông Tân cho biết.

Cũng theo lãnh đạo công an xã Địch Quả, đến thời điểm hiện tại công an huyện vẫn chưa dựng lại hiện trường vụ việc. Ông Tân thừa nhận, sự việc kéo dài khiến gia đình nạn nhân bức xúc.

Tổng hợp

Tin nóng

Tin mới