Phú Thọ: Lật xe chở khách du lịch, 13 người thương vong

Thông tin từ Ban An toàn giao thông UBND huyện Tân Sơn, khoảng 22h30, ngày 15/7, tại khu Lấp, xã Xuân Sơn, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ, xe khách 29 chỗ ngồi, khởi hành từ Hà Nội lên Vườn Quốc gia Xuân Sơn, trên xe có 28 người (bao gồm cả lái xe) thì gặp tai nạn.

Ngay sau nhận được tin báo, các cơ quan chức năng của huyện Tân Sơn đã có mặt tại hiện trường, khẩn trương tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ, sơ cứu và đưa nạn nhân về Trung tâm Y tế huyện Tân Sơn cấp cứu.

Đến khoảng 1h30, ngày 16/7 lực lượng chức năng đã tìm kiếm, cứu nạn được 28 người, trong đó 10 người bị thương, 15 người bị xây sát nhẹ, 3 người tử vong (trong đó có lái xe).

Ba nạn nhân tử vong tại chỗ là: Triệu Bình Minh (sinh năm 1989), Nguyễn Gia Phong (sinh năm 2013) và Lân Quang Trường (tài xế).

Chiếc xe khách hư hỏng nặng sau tai nạn.

Hình ảnh tại hiện trường cho thấy ôtô lật ngang bên taluy đường. Cục CSGT cho hay bước đầu nhận định ôtô đang xuống dốc thì bị lật về taluy âm bên trái.

Hiện, UBND huyện chỉ đạo các lực lượng chức năng, cơ quan, đơn vị tích cực điều trị các bệnh nhân bị thương và triển khai thăm hỏi, động viên, hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân.

PV/HANOITV

(Tổng hợp)

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoitv.vn/phu-tho-lat-xe-cho-khach-du-lich-13-nguoi-thuong-vong-d203520.html