Phú Thọ: LĐLĐ huyện Phù Ninh trao 50 suất quà hỗ trợ khó khăn đến CNLĐ

Gốc
Liên đoàn Lao động huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ vừa trực tiếp đến thăm đoàn viên, công nhân lao động tại các đơn vị Cty trên địa bàn huyện, đồng thời trao kinh phí hỗ trợ của tổ chức Công đoàn tới 50 CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Nằm trong chuỗi các sự kiện hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2019 hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28.7.1929 - 28.7.2019), vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện Phù Ninh đã trực tiếp đến thăm đoàn viên, công nhân lao động tại các Cty TPS Việt Nam, Cty Tarpia Vina, Cty May Hoa Sen Phú Thọ, Cty CP Đông Á, Cty DK International, Cty YOSITANI Việt Nam..., đồng thời trao kinh phí hỗ trợ của tổ chức Công đoàn tới 50 CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Tại các công đoàn cơ sở, LĐLĐ huyện đã chỉ đạo, hướng dẫn triển khai các hoạt động nhân Tháng Công nhân năm 2019 trong đoàn viên, công nhân lao động đảm bảo thiết thực, hiệu quả và đúng quy định hiện hành.

Đảm bảo không khí vui tươi phấn khởi trong đoàn viên công đoàn và công nhân lao động. Thể hiện tốt vai trò của công đoàn trong việc chăm lo và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động. Qua đó nhằm thu hút, tập hợp đông đảo người lao động tiếp tục gia nhập tổ chức Công đoàn Việt Nam.

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phối hợp với người sử dụng lao động và người lao động trong việc thực hiện pháp luật lao động, Luật Công đoàn và Luật An toàn vệ sinh lao động, góp phần xây dựng mối quan hệ hài hòa, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp.

Ngọc Huyền