Đang đi dạo tại hồ sen, người phụ nữ tá hỏa khi nhìn thấy xác chết của một nam thanh niên nổi lềnh bềnh trên mặt nước...

Tin tức mới đây, vào khoảng 9h sáng ngày 27/7, một người phụ nữ đang đi dạo tại khu vực hồ sen thuộc tổ 9, khu Dữu Lâu, phường Dữu Lâu (TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) tá hỏa phát hiện một xác chết nổi trên mặt nước.

Hoảng sợ, người phụ nữ đã gọi những người dần gần đó đến xem thì thấy xác chết là một người đàn ông. Ngay lập tức người dân đã thông báo sự việc tới các cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an phường Dữu Lâu đã có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời thông báo cho cơ quan cấp trên. Đến 10 giờ sáng cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa lên bờ để tiến hành khám nghiệm tử thi , phục vụ công tác điều tra. Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, ngay sau khi thi thể nam giới trên được vớt vào bờ, một thiếu nữ nhà gần đó đã ra nhận dạng thì vô cùng đau đớn phát hiện nạn nhân chính là bạn mình.

Cơ quan chức năng đang khám nghiệm tử thi để phục vụ điều tra

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân tên là N.B.T (SN 1996), hiện là sinh viên trường Cao đẳng Dược Phú Thọ .

Một số bạn bè của Tùng cho biết, tối 25/7, nam thanh niên này xuống khu vực phường Dữu Lâu chơi với bạn, sau đó Tùng bắt taxi đi đâu đó. Đến sáng 27/7, mọi người phát hiện thi thể nạn nhân dưới ao sen.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

M.H