Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phú Thọ: Phó trưởng công an huyện và Trưởng phòng văn hóa tử vong do lật thuyền

Khi thuyền chở 7-8 người ra đập Chắt dã ngoại thì bất ngờ thuyền bị lật, ông Hoàng Tuấn, Phó Trưởng Công an huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ, biết bơi, trong lúc cố gắng cứu bà Nguyễn Thị Tâm, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện thì cả 2 người bị đuối nước.

Sáng nay (22/7), ông Ngô Kim Quảng, Chủ tịch UBND xã Phú Khê, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước khiến Phó Trưởng Công an huyện và Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Cẩm Khê tử vong.

Vụ lật thuyền khiến 2 cán bộ huyện tử vong (ảnh minh họa)

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 21h30 ngày 21/7, tại đập Chắt, xã Phú Khê. Thời điểm trên, khi ông Hoàng Tuấn, Phó Trưởng Công an huyện Cẩm Khê và bà Nguyễn Thị Tâm, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Cẩm Khê cùng nhiều người khác bơi thuyền ra đập Chắt thì bất ngờ bị lật.

Một người chứng kiến vụ việc cho hay, "Đoàn đi cùng với ông Tuấn, bà Tâm có 7 - 8 người, thuyền bị lật, ông Tuấn biết bơi nhưng vì nước sâu và cố cứu bà Tâm nên cả 2 người mới bị đuối nước".

Theo thông tin từ người dân trên địa bàn, trước đó nhóm người trên tổ chức đi chơi, ăn uống rồi chèo thuyền đi ngắm cảnh. Nhóm người đi trên 2 thuyền thì một thuyền bị lật dẫn đến vụ việc đau lòng trên.

Đến hơn 23h cùng ngày, đội cứu hộ của tỉnh Phú Thọ đến mới vớt được thi thể của 2 nạn nhân.

Sau khi làm những thủ tục cần thiết, thi thể của 2 nạn nhân đã được đưa về gia đình vào rạng sáng 22/7.

"Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc đau lòng này", ông Quảng cho biết thêm.

THÀNH NAM

Nguồn Dân Sinh: http://baodansinh.vn/phu-tho-pho-truong-cong-an-huyen-va-truong-phong-van-hoa-tu-vong-do-lat-thuyen-20210722101247313.htm