Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phú Thọ: Phó Trưởng Công an và Trưởng phòng Văn hóa huyện đuối nước tử vong

Trong lúc cùng nhiều người khác bơi thuyền ra đập Chắt tại xã Phú Khê thì bất ngờ thuyền bị lật khiến Phó Trưởng Công an huyện và Trưởng phòng Văn hóa huyện Cẩm Khê đuối nước tử vong.

Sáng 22/7, lãnh đạo UBND xã Phú Khê (huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ) cho biết, khoảng 21h30 ngày 21/7, tại đập Chắt, xã Phú Khê xảy ra vụ đuối nước khiến Phó Trưởng Công an huyện và Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Cẩm Khê tử vong.

Hiện trường xảy ra vụ việc. (Ảnh: Bá Phan).

Theo thông tin ban đầu, khi ông Hoàng T. (Phó Trưởng Công an huyện Cẩm Khê) và bà Nguyễn Thị T. Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Cẩm Khê cùng nhiều người khác bơi thuyền ra đập Chắt thì bất ngờ thuyền bị lật.

Ngay sau đó, mọi người đã hô hoán người dân tìm kiếm. Đến hơn 23h cùng ngày, đội cứu hộ của tỉnh Phú Thọ đã vớt được thi thể của 2 nạn nhân.

Theo vị lãnh đạo xã cho biết, nơi xảy ra vụ đuối nước là đập thủy lợi của xã, trong đoàn không có thành viên của UBND xã.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Long Quyền

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/xa-hoi/phu-tho-pho-truong-cong-an-va-truong-phong-van-hoa-huyen-duoi-nuoc-202107221215251992.html