Phú Thọ: Trao bộ đồ chơi phát triển trí tuệ và thể chất nhân ngày khai giảng năm học mới

Gốc
Chào mừng năm học mới 2017 - 2018, sáng 5.9, LĐLĐ tỉnh phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam tổ chức trao quà cho các cháu học sinh tại trường Mầm non Thanh Vinh, thị xã Phú Thọ.

Phú Thọ: Trao bộ đồ chơi phát triển trí tuệ và thể chất nhân ngày khai giảng năm học mới - Ảnh 1

Đồng chí Đỗ Thị Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao bộ đồ chơi trị giá 50 triệu này đến tận tay các giáo viên và học sinh nơi đây đúng vào ngày khai giảng năm học mới. Ảnh: Hoàng Tuấn.

Tới dự lễ khai giảng và trao quà có đồng chí Đỗ Thị Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Ban Nữ Công LĐLĐ tỉnh; LĐLĐ thị xã. Trường Mầm non Thanh Vinh là trường còn gặp nhiều khó khăn của thị xã Phú Thọ.

Là nơi học tập của nhiều con công nhân lao động đang sinh sống và làm việc tại xã Thanh Vinh, sau khi khảo sát các điều kiện cơ sở vật chất, LĐLĐ tỉnh đã quyết định trao bộ đồ chơi phát triển trí tuệ và thể chất trị giá 50 triệu đồng cho cô và trò của nhà trường.

Phú Thọ: Trao bộ đồ chơi phát triển trí tuệ và thể chất nhân ngày khai giảng năm học mới - Ảnh 2

Bộ đồ chơi dành cho các em nhỏ phát triển thể chất và trí tuệ.

Đại diện cho LĐLĐ tỉnh và Quỹ Bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam, đồng chí Đỗ Thị Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã trao bộ đồ chơi trị giá 50 triệu đồng đến tận tay các giáo viên và học sinh nơi đây đúng vào ngày khai giảng năm học mới.

Đây là một hoạt động thiết thực nhằm chăm lo tốt hơn đến đời sống vật chất và tinh thần cho con công nhân lao động trên địa bàn.

Hoàng Tuấn

Tin nóng

Tin mới