Phú Thọ: Xe khách gặp nạn, 3 người tử vong, 10 người bị thương

Xe khách chở đoàn khách khởi hành từ Hà Nội lên Vườn Quốc gia Xuân Sơn khi đến huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ thì gặp nạn khiến 3 người tử vong, 10 người bị thương.

Ngày 16/7, theo báo cáo của UBND huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ cho biết, khoảng 22h30, ngày 15/7, tại khu Lấp, xã Xuân Sơn xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng với xe khách 29 chỗ ngồi, chở đoàn khách khởi hành từ Hà Nội lên Vườn Quốc gia Xuân Sơn, trên xe có tổng số 28 người (bao gồm cả lái xe).

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Sau khi nhận được thông tin vụ tai nạn giao thông, Lãnh đạo UBND huyện, Ban An toàn giao thông huyện Tân Sơn đã chỉ đạo các lực lượng chức năng, cơ quan, đơn vị: Công an, Quân sự, Y tế cùng với chính quyền địa phương xã Xuân Sơn, dân quân tự vệ có mặt tại hiện trường vụ tai nạn khẩn trương tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ, sơ cứu và đưa nạn nhân về Trung tâm Y tế huyện Tân Sơn cấp cứu.

Đến khoảng thời gian 1h30, ngày 16/7 đã tìm kiếm và cứu nạn được 28 người, gồm: Số người bị thương: 10 người; Số người xây sát nhẹ: 15 người; Số người tử vong tại chỗ: 3 (trong đó có 1 lái xe). UBND huyện Tân Sơn đã chỉ đạo các lực lượng chức năng, cơ quan, đơn vị tích cực điều trị các bệnh nhân bị thương và triển khai thăm hỏi, động viên, hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân.

Hiện nguyên nhân vụ xe khác gặp nạn khiến 3 người tử vong, 10 người bị thương ở Phú Thọ đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Xem thêm video: Đồng Tháp: Va chạm với ô tô khách, người lái xe mô tô tử vong

Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp.

Gia Đạt

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/phu-tho-xe-khach-gap-nan-3-nguoi-tu-vong-10-nguoi-bi-thuong-1724942.html