Khán giả yêu thích diễn viên Melissa Joan Hart (vai phù thủy nhỏ Sabrina) sẽ được gặp lại cô trong series phim hài 'Melissa & Joey' trên kênh Star World vào cuối tháng 9/2014.

Series kịch truyền hình “dài hơi” nhất của ABC Family chính thức tái ngộ khán giả Việt Nam với mùa 4 trên kênh Star World vào cuối tháng 9/2014. “Melissa & Joey” đã cán mốc 100 tập và trở thành series hài kịch truyền hình đầu tiên của ABC Family đạt đến thời lượng phát sóng dài như vậy.

"100 tập là một thành tựu tuyệt vời cho bất kỳ series truyền hình nào và chúng tôi rất phấn khích khi tạo cho "Melissa & Joey” cơ hội đạt được cột mốc quan trọng này – bởi nó đã mang đến hàng trăm, hàng ngàn tiếng cười cho bao khán giả trong suốt 3 mùa vừa qua" - dẫn lời của Kate Juergens, Giám đốc sáng tạo của ABC Family.

Ba dì cháu Mel cùng “chàng bảo mẫu” Joe

Nữ nghị sĩ xinh đẹp, nổi tiếng Melanie Alison - "Mel" Burke (Melissa Joan Hart) bỗng phải đối mặt với trách nhiệm không hề nhỏ từ trên trời rơi xuống: chăm sóc cô cháu gái Lennox bướng bỉnh cùng cậu em mọt sách Ryder khi bố mẹ chúng vướng phải vòng lao lý. Nhiệm vụ trông trẻ này có vẻ còn khó khăn hơn cả những vấn đề chính trị mà “dì Mel” phải đối mặt hàng ngày, dẫu thoạt đầu cô đã rất nỗ lực trong việc gần gũi với hai đứa cháu của mình.

Mel Burke nhận ra rằng là một người phụ nữ thành đạt, độc thân vui tính vẫn chưa đủ, cô còn cần có sự hiện diện của một chàng bảo mẫu để đối phó với hai đứa nhóc bất hợp tác, dạy dỗ chúng vào khuôn phép, và tất nhiên là cả…chuẩn bị bữa tối nữa. Đúng lúc đó Joseph Paul - "Joe" Longo (Joey Lawrence) rung chuông cửa.

Mất việc, mất tài sản, thậm chí mất cả vợ trong vụ bê bối kinh doanh của anh rể Mel (bố hai đứa trẻ), Joe muốn nhờ Mel sắp xếp giúp mình một công việc – và thế là câu chuyện của “dì Mel” cùng “chàng bảo mẫu” Joe bắt đầu từ đây.

Cuộc sống của bốn người có rất nhiều vui buồn nhưng trên hết là tình cảm yêu thương, quan tâm họ dành cho nhau

Chuyện công việc, học hành, những mối quan hệ riêng tư, những tình huống tréo ngoe “cười ra nước mắt” trong đời sống gia đình của bốn thành viên dần kéo họ lại gần nhau hơn.

Trải qua bao buồn vui của 3 mùa đầu tiên, khán giả đã song hành với sự trưởng thành của Lennox và Ryder theo cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen – từ những cô cậu thiếu niên lúc nào cũng bé bỏng và cần sự hướng dẫn trong mắt “dì Mel” và “chú Joe”, hai bạn nhỏ giờ đã khiến “dì Mel” của mình chợt nhận ra rằng mình chẳng còn cần đến “chú Joe” với vai trò “chàng bảo mẫu” ngày nào nữa. Nhưng trái tim mách bảo cô nghị sĩ Mel Burke rằng cũng đã đến lúc phải “thăng chức” cho anh bảo mẫu Joe rồi.

Câu chuyện tình của Mel & Joe liệu sẽ diễn tiến thế nào sau khi họ đã chính thức thể hiện tình cảm với nhau ở cuối Season 3 đây? Lennox và Ryder liệu có còn tìm đến “hai người bạn lớn” của mình để tâm sự, tìm lời khuyên khi giờ tự cho rằng mình đã đủ lông đủ cánh? Mọi thứ vẫn còn bỏ ngỏ trước ngưỡng cửa Season 4 của “Melissa & Joey”.

Đã đến lúc “nàng nghị sỹ” cần thăng chức cho “chàng bảo mẫu”

“Melissa & Joey” phần 4 bắt đầu phát sóng trên Star World lúc 20:40 ngày thứ 2 hàng tuần, bắt đầu từ 22/9 và được tài trợ phát sóng bởi TP Bank.

Star World là kênh truyền hình giải trí tổng hợp đẳng cấp dành cho phái nữ trẻ trung, hiện đại, sành điệu với những chương trình giải trí hay nhất, được yêu thích nhất và độc quyền phát sóng ở châu Á (Master Chef, American Idol, America’s Next Top Model, Got To Dance, Victoria’s Secret Fashion Show, Golden Globe Award... và các bộ phim truyền hình “hot” nhất: Glee, Revenge, Once Upon A Time, Devious Maids…) Tại Việt Nam, Star World được phát sóng trên tất cả các hệ thống truyền hình trả tiền lớn nhất: SCTV, VTVCab, K+, HTVC, My TV, AVG…