Phù thủy Petrovic cùng FLC Thanh Hóa thâu tóm danh hiệu

Gốc
FLC Thanh Hóa với màn trình diễn tuyệt vời tại giai đoạn tháng 6 và tháng 7 đã thâu trọn toàn bộ giải thưởng tập thể và cá nhân tháng của V- League 2017.

Trong cả 4 trận đấu tại tháng 6 và 7 ở lượt về V.League 2017 (tính cả trận đấu bù với Than Quảng Ninh), FLC Thanh Hóa đã thể hiện phong độ hủy diệt khi giành chiến thắng đến 3 trận và chỉ để hòa 1 trận trước CLB TP.HCM. Với thành tích như vậy, không quá bất ngờ khi FLC Thanh Hóa là đội bóng xuất sắc nhất tháng 6 và 7.

Phù thủy Petrovic trở lại sau án phạt kỷ luật cấm chỉ đạo cũng đã thể hiện tầm ảnh hưởng rất lớn khi ông liên tục đưa ra những sự thay đổi người cũng như điều chỉnh chiến thuật ấn tượng để FLC Thanh Hóa tạo được khoảng cách điểm an toàn với các đội đeo bám. Thêm một lần nữa, chiến lược gia người Serbia lại có được danh hiệu HLV xuất sắc nhất tháng.

Phù thủy Petrovic cùng FLC Thanh Hóa thâu tóm danh hiệu - Ảnh 1

HLV Ljubo Petrovic của FLC Thanh Hóa cùng các học trò đã thâu tóm toàn bộ danh hiệu tại tháng 6 và 7 V- League 2017. Ảnh: Duy Anh.

Đội trưởng của FLC Thanh Hóa là Pape Omar cũng ẵm trọn danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất tháng" . Omar có được 3 bàn thắng trong chuỗi trận tháng 6 và là linh hồn trong lối chơi của đội bóng Xứ Thanh, chắc chắn với phần thưởng này anh lấy làm động lực để tiếp tục duy trì phong độ ổn định trong giai đoạn tiếp theo.

Tập thể đồng đều, cá nhân xuất sắc và lẽ dĩ nhiên FLC Thanh Hóa cũng đã giành luôn danh hiệu "Đội bóng xuất sắc nhất tháng", đây chắc chắn là nguồn động lực cực lớn để CLB Xứ Thanh thực hiện hóa tham vọng đến ngôi vương của mình tại V- League 2017.

Duy Anh - Thể thao Việt Nam | 09:40 11/09/2017

Tin nóng

Tin mới