Phúc Bồ giành giải Nhà sản xuất xuất sắc nhất tại MAMA 2015

Gốc
Sau Mỹ Tâm, Thu Minh, Hồ Quỳnh Hương, Phúc Bồ là đại diện tiếp theo của Việt Nam giành giải MAMA.

Hôm nay, lễ trao giải MAMA 2015 đã chính thức diễn ra tại Hồng Kông. Bên cạnh việc vinh danh các nghệ sĩ Hàn với những hạng mục chính, ban tổ chức còn trao giải Nhà sản xuất xuất sắc nhất của năm cho những gương mặt nổi bật nhất ở các quốc gia trong khu vực.

Theo đó, đại diện cho Việt Nam năm nay chính là Phúc Bồ. Hôm nay, Phúc Bồ đã lên đường tới Hong Kong để nhận giải thưởng này.

Phúc Bồ giành giải Nhà sản xuất xuất sắc nhất tại MAMA 2015 - Ảnh 1

Phúc Bồ chụp ảnh cùng nhà sản xuất Park Jin Young.

Trên trang cá nhân, Phúc Bồ đã chia sẻ niềm vui với bạn bè, người thân và fan: 'Tôi nghĩ đây là điều vô cùng may mắn đối với tôi. Trong 10 năm làm nhạc, chơi nhạc, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ được xướng tên trước một lễ trao giải của Asia như vậy .

Chỉ biết làm và cảm nhận bằng đôi tai chơi với nhạc hàng ngày, thế rồi một ngày tôi đứng đây. Đứng cạnh những thần tượng và nhận giải Best producer 2015.

Cảm giác thật khó có thể tả nổi.

Cảm ơn tất cả các anh em đã luôn nhiệt huyết. Đây là động lực lớn mà họ muốn dành cho chúng ta. Đây là chiến thắng của tất cả anh em. Tiếp tục chiến đấu cùng nhạc thật say mê nhé. Nhớ anh em quá.'

Trước đó, Mỹ Tâm, Thu Minh, Hồ Quỳnh Hương là những ca sĩ đã nhận được giải thưởng từ MAMA, tuy nhiên là hạng mục Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất.

Trở lại buổi lễ trao giải vào tối nay, rất nhiều ca sĩ và nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc đã có mặt tại đây như Big Bang, TaeTiSeo, iKON, PSY, CL, GOT7, Park Jin Young, BTS, CNBLue, Twice…

Theo Lan Phương/Baodatviet.vn

Tin nóng

Tin mới