Phúc Du dạo này liên tục ẩn ý việc 'rời tổ', phải chăng sắp 'toang' với công ty có Bích Phương?

Phúc Du và Bích Phương là hai thành viên nổi bật của 1989s.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện loạt bài đăng đồn đoán về những ẩn ý của nam rapper Phúc Du về việc "rời tổ". Cụ thể, Phúc Du liên tục đăng tải trên trang cá nhân những dòng trạng thái lạ với nội dung "đi hay ở lại", thậm chí khi tìm kiếm tên của công ty, Bích Phương và Tiên Cookie trong list theo dõi của nam rapper cũng không có kết quả.

Điều này làm dấy lên nghi vấn Phúc Du và công ty 1989s đang có xích mích và khả năng nam rapper đã quyết định sẽ rời công ty? Để ý mới thấy, phía công ty 1989s dạo gần đây cũng không còn đăng tải những hình ảnh hay thông tin về Phúc Du, trong khi đó vẫn liên tục update về Bích Phương và vợ chồng BigDaddy - Emily.

Nói về Phúc Du, không thể không nhắc đến danh hiệu “Battle King” của làng rap. Trước đây, Phúc Du cũng từng gây ấn tượng khi cho ra mắt phiên bản rap cho sản phẩm Đi đu đưa đi của Bích Phương với những pha “cà khịa” đàn chị cực gắt nhưng không kém phần đáng yêu. Đặc biệt, màn kết hợp trong ca khúc Từ chối nhẹ nhàng thôi với Bích Phương cũng tạo nên nhiều thành tích ấn tượng cho cả hai.

Tuy nhiên, sau khi Phúc Du đầu quân về công ty 1989s cùng với Bích Phương, nam rapper có vẻ im ắng trong hoạt động âm nhạc. Thêm vào đó, những ẩn ý của nam rapper thời gian gần đây khiến nhiều người hâm mộ lo lắng anh sắp sửa "chia tay" với Bích Phương, BigDaddy, Emily,... để tìm lối đi riêng?

Minh Quân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/phuc-du-sap-chia-tay-bich-phuong-202207301654287945.html